WELCOME TO SHOP PANDA9XPanda9x xin kính chào quý khách, quý khách đang ghé thăm trang chủ bánh Trái Cây Rau Câu Flan của Panda9x . Shop chuyên bán các loại bánh Flan rau câu trái cây, bánh phô mai trang trí theo yêu cầu: liên hoan, sinh nhật ..v..v.. Và các loại bánh ngọt khác.

Hương vị Bánh Flan mềm mịn thơm béo cùng các mùi SôCôLa, Dâu, Trà Xanh rất đặc biệt, hòa quyện với vị ngọt giòn hoặc dẻo của rau câu, kết hợp thêm vị chua chua của trái cây, sẽ tạo cho các bạn cảm giác như tan chảy trong bản nhạc hòa tấu đủ cũng cung bậc thăng trầm của cảm xúc.

Bất cứ nghề nào cũng là một nghệ thuật và đòi hỏi người tạo ra nó là 1 nghệ sĩ phải đặt hết tâm hồn vào đó. Chúng tôi cũng vậy, luôn tìm tòi và học hỏi sự kết hợp và hòa quyện giữa các hương vị với nhau, với mong muốn mang lại sự hài lòng và thoải mái cho kh khi thưởng thức thành quả đó. Niềm vui của chúng tôi chỉ đơn giản là “làm kh ăn hết bánh mà ko bỏ đi miếng nào”.

Shop Panda9x với phương châm cạnh tranh bằng chất lượng và uy tín,đặt sự hài lòng của kh làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu,đã và đang nhận được sự ủng hộ của các anh chị và các bạn gần xa, shop rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua.Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn, để bánh Panda ngày càng ngon hơn và luôn làm hài lòng tất cả mọi người.
Xem thêm tại http://www.facebook....100003300655652

Nhân flan có nhiều mùi : dâu, sôcôla, trà xanh,....(giá các loại này sẽ cao hơn loại thương 10k)

Trái cây: dâu, nho, kiwi,cherry.... (tùy yêu cầu,tùy mùa)


Kích thước:
+ loại 1 : đường kính 22cm x 5

+ loại 2 : đường kính 25cm x 5

+ loại 3 : hình tim : 22cm x 5

Giá : từ 230k - 280k (tùy trang trí trái cây nhiều hay ít, tùy thời giá, tùy kiểu phức tạp hay đơn giản)Giao hàng:
Các bạn có thể đến địa chỉ: 312/22 đường Ngô Gia Tự P4 Q10 để lấy bánh nhé! Đến đây đt mình mang bánh xuống nhé.

Hiện tại do ko còn người phụ và đi làm rồi nên ko thể giao bánh tận nơi buổi sáng được nữa, trước khi đặt bánh vui lòng xem qua lịch giao hàng của mình để sắp xếp thời gian đặt bánh,giao bánh cho phú hợp nhé.
Mình chỉ có thể giao hàng tận nơi các ngày sau:
- Thứ 2 đến thứ 6 : giao hàng sau 19h
- Thứ 7 : giao hàng nguyên ngày
- Chủ Nhật : giao hàng buổi sáng trước 10h, buổi tối sau 6h30
Phí ship:
- Quận 5,10,3 : 10k
- Quận 1,4,6,11 Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình : 20k
- Các quận khác mình ko giao được vì xa quá nếu tính ship trên 20k thì hơi quá nên mình ko nhận giao nhé, vui lòng đến nhà mình lấy giùm.
- Riêng Gò vấp,quận 12 thì mình có thể giao ngày Chủ Nhật được nhé, phí 10k .

Liên hệ: 093.278.0793 - Thảo
Yahoo: fullmoon31793