Theo H.Kiên (Phunu)


Phụ nữ có một số hiểu lầm về đàn ông trong “chuyện ấy”. Chính những hiểu lầm này đã gây trở ngại cho cả hai trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác. Bạn hãy xem lại mình đã mắc những sai lầm nào sau đây:1. Đàn ông không có hứng thú, chắc chắn là đã ngoại tình

Đàn ông suy nghĩ khác phụ nữ, họ sẽ chẳng bao giờ vì chung thủy với người tình mà từ chối lên giường với vợ. Nếu đàn ông không có hứng thú trong chuyện ấy thì là do thực sự họ không có hứng thú, có thể do người phụ nữ trước mắt không làm họ động lòng hoặc cũng có thể nguyên nhân chính là do đàn ông. Bạn muốn đàn ông hưng phấn thì khúc nhạc dạo đầu vô cùng quan trọng. Nếu đàn ông bị trục trặc về chức năng tình dục thì cần phải đi khám bác sĩ ngay lập tức. Cũng có căn bệnh sinh lý lại do tâm lý gây ra. Chỉ cần tìm rõ nguyên nhân thì sự “không được” của đàn ông cũng điều trị được như những căn bệnh khác.

2. Đàn ông không chủ động tức là họ không muốn chuyện ấy

Đàn ông đôi khi do quá mệt mỏi hoặc là muốn được hưởng sự phục vụ tuyệt đối, còn phụ nữ lại quen với việc chờ đợi sự đòi hỏi của đàn ông. Như vậy, thì đàn ông làm sao có thể chịu nổi sự cám dỗ ở bên ngoài, họ sẽ “bóc bánh trả tiền” để trút bỏ tình cảm của mình mà chẳng phải lo đến áp lực nào cả.

Bạn biết đấy, trong quan hệ vợ chồng không thể thiếu được chi tiết “đóng vai”. Trong cuộc sống vợ chồng thân thiết ấy, ngoài việc làm bạn đời thì bạn còn là bạn thân, là anh em…

Do đó, khi người ta muốn nghỉ ngơi thì bạn cũng cần phải vứt bỏ thành kiến “ai phải chủ động” ấy đi, hãy phục vụ anh ấy tận tình để anh ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

Tạo niềm hứng khởi

Hứng khởi chăn gối là kết quả của một dây chuyền nhiều yếu tố tác động. Có yếu tố không thể “sờ nắm”. Nhưng cũng có yếu tố kẻ cho người nhận hoàn toàn có thể tự mình “đầu tư” vào. Nhờ đó, họ sẽ tạo nên một chiếc “máy tăng áp” cảm giác.

3. Các “yếu điểm” tạo cảm giác

Ngoài vị trí “chính quy”, cơ thể phụ nữ được tạo hóa hào phóng thiết kế khá nhiều “nút nhấn” kiểu biến thế. Đây là sự sắp đặt chu đáo giữa quyền lợi và nghĩa vụ dành cho phái đẹp, nhằm khuyến khích họ thực hiện thiên chức của mình.

Thường những vị trí đó là nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh xúc giác cực nhạy. Ví dụ như môi, đầu nhũ hoa, bụng dưới, mặt trong đùi và tất nhiên là vùng lân cần bên ngoài “uyên ương phòng”. Có khi, vùng trọng điểm lại…ở xa mút như vùng sau gáy, sau tai hay sống lưng gần xương cụt…

Đặc biệt, với một số phụ nữ, những điểm nhấn “vệ tinh” tại có thể mang đến cảm giác ăn đứt cả vị trí “truyền thống”. Nguyên nhân đơn giản là mỗi người mỗi vẻ, tạo hóa đôi khi khá cắc cớ. Giống như với người này, cù nhẹ đâu đó một cái đã kêu oai oái, nhưng với người kia, thọc lét đến mỏi tay vẫn trơ trơ!

Điều này có thể rất hữu ích với nhiều phụ nữ. Bởi đôi khi, họ nhận ra ở vị trí theo đúng sách vở, những gì họ thu được hình như vẫn luôn…nhàn nhạt, thiếu thiếu (cái thiếu thiếu ấy hay bị đổ oan cho sự “không đến nơi đến chốn” của ông xã).

Do vậy, nếu người vợ đề nghị với đức lang quân thử mở rộng phạm vi “đầu tư” thì rất có thể, câu “vừng ơi, mở cửa ra” chỉ nằm đâu đó không xa. Tất nhiên, ngay cả khi mọi chuyện đã đạt “điểm 10 chất lượng” đi nữa, nếu quý ông biết thương vợ, tại sao không tìm đến những địa chỉ trên để thêm vào bài tính cộng “đông tay lớn vỗ”?