Sau khi quan hệ xong, “của quý” của anh ấy bị đau. Anh ta nhất định không muốn tôi chạm vào trong ngày hôm đó. Anh ta nói đã bị như vậy trước khi gặp tôi. Điều gì đã xảy ra và chúng tôi có thể làm gì?

Dương vật bị đau sau hay trong khi giao hợp không phải là trường hợp bình thường. Anh ta nên đi kiểm tra các bệnh lây lan qua đường tình dục. Có thể anh ta mắc một bệnh nào đó mà không ý thức được điều này.

Nếu kết quả cho ra là âm tính, thì có một vài lý do khác gây nên tình trạng thiếu thoải mái như bệnh peyronie hay hypospadia (các dị tật ở niệu đạo). Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác như vết sẹo do cắt bao quy đầu. Nếu anh ấy chưa làm tiểu phẫu này thì phần bao quy đầu cũng là thủ phạm gây ra nỗi đau đớn.

Để thật an toàn, anh ấy cần đến khám bác sĩ. Một vài bệnh chưa được chưa trị có thể dẫn tới những khó khăn lâu dài cho chức năng cương cứng và làm “chỗ đó” cằn cỗi đi.

Theo Cosmopolitan, nếu anh ấy đã uống hết thuốc của bác sĩ mà tình trạng vẫn không được cải thiện thì có lẽ anh ta nhạy cảm quá mức với chất dịch ở âm đạo (nơi có chứa nhiều axit) và có phản ứng lại. Thử sử dụng bao cao su xem sao.

Cuối cùng, nếu không thể xác định được chính xác các nguyên nhân về thể chất, thì có lẽ là do tâm lý gây nên. Nói chuyện với anh ấy về vấn đề này. Liệu anh ta có thích một kiểu quan hệ nào khác không như là chỉ hôn và âu yếm? Anh ấy có muốn một mình sau khi hạ màn không? Có thể vấn đề về sự thân tình gây nên việc anh ấy không chắc mình phải nói với bạn như thế nào.

ngoisao, Chi Anh