Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Biện pháp đặt vòng là gì.

Day la bai viet Biện pháp đặt vòng là gì. trong box Biện Pháp Ngừa Thai, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Chào các bạn, giúp dùm, mình có nghe nhiều biện pháp ngừa thai, chẳng hạn, xuất ra ngoài, dùng BCS ...

 1. #1
  nguyenvanthum's Avatar
  Junior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Oct 2009
  Bài viết
  42
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 5 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 106
  Điểm: 14 / 1527
  Kinh Nghiệm: 27%

  Mặc định Biện pháp đặt vòng là gì.


  Chào các bạn, giúp dùm, mình có nghe nhiều biện pháp ngừa thai, chẳng hạn, xuất ra ngoài, dùng BCS hay quan hệ ngoài chẳng hạn và dùng biện pháp đặt vòng. Vậy biện pháp này như thế nào. trình tự của biện pháp này và có ảnh hưởng gì trong quan hệ không. Các anh chị, có gia đình tư vấn dùm.Thank

 2. #2
  dieu_thuyen_888's Avatar
  Super Moderator

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  589
  Cám Ơn!
  3
  Thanked 75 Times in 62 Posts

  Cấp độ: 22 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 53 / 531
  Điểm: 196 / 4510
  Kinh Nghiệm: 25%

  Mặc định Phản hồi: Biện pháp đặt vòng là gì.


  :) mình chưa có gia đình song cũng tư vấn giúp bạn nè :

  Vòng tránh thai là phương pháp tuyệt vời để ngừa thai nghén. Đó là một dụng cụ bằng chất dẻo, dài 3-4 c m, có đính một sợi dây. Thầy thuốc đặt nó vào tử cung và từ đó dụng cụ sẽ tự hoạt động.

  Nguyên nhân gây tác dụng ngừa thai của vòng này trong mấy năm gần đây được giải thích theo nhiều cách. Bởi quả thật người ta chưa hiểu được chính xác tại sao sự hiện diện của nó trong hốc tử cung lại ngăn trở thụ thai. Một số người đoán, màng nhầy tử cung rất kỳ lạ và luôn luôn tự vệ trước mọi vật ngoại lai, đã sản sinh ra những kháng thể chống lại vòng. Những kháng thể này không tác động được lên chất dẻo, nhưng chúng lại hủy tinh trùng.

  Một cách giải thích khác được đưa ra gần đây: vòng tránh thai tạo những biến đổi hóa học trong màng nhầy tử cung khiến nó không lưu giữ được trứng.
  Dụng cụ này là một miếng nhựa nhỏ, hình chữ T và có gắn thêm một vòng nhỏ ở dưới cùng gọi là vòng tránh thai. Dụng cụ này được đặt trong lòng tử cung để ngừa thai (gọi là đặt vòng). Quá trình đặt vòng này được tiến hành tại cơ sở y tế, có tác dụng trong 5 năm và được lấy ra cũng tại cơ sở y tế.
  nhược điểm của nó là:

  Bạn có những cơn đau bụng, đau lưng sau vài giờ đặt vòng. Vài trường hợp bị chảy máu âm đạo hay kinh kỳ nhiều hơn. Hiếm khi gây tổn thương tử cung.

  Những vòng tránh thai loại cũ trước đây có thể gây ra những tai biến nghiêm trọng như viêm nhiễm vùng chậu & hiếm muộn. Những tai biến này đã được khắc phục trong các vòng tránh thai thế hệ mới.

  Vòng tránh thai không có tác dụng ngăn ngừa bệnh lây lan qua đường sinh dục, thậm chí còn có thể gia tăng mức độ trầm trọng của viêm nhiễm. Những người có nhiều bạn tình không nên đặt vòng tránh thai.

  Một số tác dụng phụ gây ra do dị ứng với chất đồng có trong vòng tránh thai như chảy máu bất thường hay ung thư cổ tử cung & tử cung.

  Thời gian tác dụng của vòng tránh thai:

  Tùy loại, loại vòng chứa đồng có thể kéo dài 10 năm, loại tẩm hormon thì 5 năm. Tuy nhiên Bạn có thể lấy vòng ra trước thời hạn bất kỳ lúc nào Bạn muốn.

  Cần giữ vệ sinh khi đặt vòng âm đạo:

  Bạn có thể trở lại hoạt động thường nhật như bơi lội, thể dục, giao hợp, ... ngay sau khi đặt vòng.

  Ở những lần hành kinh, kiểm tra bằng cách đưa ngón tay (đã rửa sạch) vào bên trong âm đạo để kiểm tra vị trí của vòng. Trong trường hợp không sờ thấy các sợi dây của vòng hoặc sờ thấy vòng thì báo ngay với BS.

  Khi đặt vòng, nên đi thăm khám phụ khoa mỗi 6 tháng.

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •