Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 12

Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.

Day la bai viet Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai. trong box Biện Pháp Ngừa Thai, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Chào các thành viên trong diễn đàn,tôi tên là Tính, hiện đang là sinh viên năm thứ 3. Thời gian ...

 1. #1
  newmember90's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  8
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 18
  Điểm: 2 / 145
  Kinh Nghiệm: 73%

  Mặc định Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  Chào các thành viên trong diễn đàn,tôi tên là Tính, hiện đang là sinh viên năm thứ 3. Thời gian ba tuần qua là một khoảng thời gian khủng khiếp với tôi.
  Câu chuyện bắt đầu cách đây ba tuần trước, khi tôi qua nhà bạn gái chơi, chuyện sẽ chẳng có gì nếu hai đứa vẫn giữ khoảng cách như mọi ngày, thế nhưng điều này đã không xảy ra.
  Khi gia đình không có ai, hai đứa đã có những hành động đi quá giới hạn...
  Tôi hôn cô ấy và tuyệt nhiên không cởi đồ áo, và cô ấy cũng vậy. Cũng xin nói thêm lúc bấy giờ tôi mặc 2 lớp quần, một là quần chip và quần tây, đương nhiên là cô ấy cũng vậy. Khi tôi năm đè lên người cô ấy tôi mới phát hiện ra rằng cọ xát lên quần mang lại một cám giác rất thú vị, thế là tôi tiếp tục làm và tất nhiên tôi đã xuất tinh, điều đáng nói là lúc bấy giờ tôi không hề sợ bởi tôi biết khi đưa dương vật vào âm đạo và xuất tinh thì xác suất thành công là rất khó, khi mà môi trường lúc này vẫn đảm bảo cho tinh trùng có thể sống sót, từ độ ẩm, ngày trứng rụng cho đến các tác nhân giúp tinh trùng chuyển động thế mà vẫn khó để có khả năng có con huống hồ gì là mình thế nên tôi vẫn xuất tinh. Sau khi xuất tinh thì tôi nằm nghỉ 30p rồi lại tiếp tục, lần này tôi lại xuất tinh tiếp.
  Khi cả hai đứa thỏa mãn thì tôi mới dừng lại. Mấy ngày sau mọi chuyễn vẫn diễn ra bình thường cho đến khi tôi đòi làm như vậy nữa thì cô ấy thẳng thừng từ chối vì một lý do theo tôi là hết sức ngớ ngẩn là "có thể có thai đấy", tôi bật cười và sau lần đó tôi cũng có lướt web xem thông tin thực hư thế nào, tôi cũng tìm thấy được trên mạng nhiều câu hỏi ngây ngô kiểu như thế, và tặc lưỡi tôi coi đó là một đám người kém hiểu biết. Và rồi những ngày tiếp theo các dấu hiệu của cô ấy đã bắt đầu xuất hiện...
  Trong tuần đầu tiên cô ấy ốm kèm theo cảm giác buồn ngủ. Bao quanh người cô ấy là tâm trạng hoảng loạn và lo nghĩ. Lúc bấy giờ tôi nghĩ chắc là do cô ấy nghĩ nhiều mới bị thế, mấy ngày tiếp theo xuất hiện những mẩn đỏ dưới da. Và ngày hôm qua (đã được hơn 3 tuần kể từ ngày chùng tôi làm chuyện đó) cô ấy báo tin rằng xuất hiện vài ba giọt màu nâu ở quần lót. Lúc này tôi sững người và bắt đầu đi tìm câu giải thích.
  Tôi tìm thấy một đống nguyên nhân, trong đám đó thì tôi chỉ lo hai nguyên nhân. Có thai hoặc bị bệnh về đường tình dục. Nhưng tôi dường như tin chắc đó là có thai bởi các dẫu hiệu không thể diễn ra một cách trình tự và đáng sợ như thế, tối nay tôi và cô ấy sẽ đi khám phụ khoa, chúng tôi đã lên kế hoạch cho trường hợp xấu nhất.
  Tôi nghĩ đây là cách giải thích thấu đáo cho chuyện này.
  Đầu tiên phải khẳng định chúng tôi đã không may, đây là lần đầu tiên cô ấy gần gũi xác thịt với một người đàn ông, điều này sẽ khiến cho cảm giác hưng phấn của cô ấy tăng lên đấng kể kèm theo đó là dịch âm đạo tiết ra vô cùng nhiều, trước khi làm chuyện ấy tôi đã sờ thấy cô ấy ướt quần. Và tôi...khi tôi xuất tinh điều gì đảm bảo là tình trùng chết hết, điều gì đảm bảo là tinh trùng không thể lũ lượt vượt qua được lớp quần chip và quần tây của tôi, mọi chuyện có thể xảy ra. Tôi biết là với một môi trường khắc nghiệt như thế thì tinh trùng chưa kịp tìm đến quần cô ấy thì đã chết hết rồi nhưng trong hàng triệu người vẫn có người trúng số độc đắc huống gì là hàng triệu tinh trùng khỏe mạnh của tôi, một khi vài con tinh trùng tìm được quần cô ấy thì nó có thể theo dịch âm đạo cô ấy để tìm trứng...
  Cần phải nói thêm rằng hôm đó là ngày thứ tư sau ngày hành kinh cuối cùng của cô ấy. Điều đó có nghĩa là KHÔNG THỂ CÓ TRỨNG RỤNG đồng nghĩa với việc tinh trùng nằm chờ chết chứ không thể khiến cô ấy mang thai, thế nhưng tinh trùng vẫn có khả năng kích thích cho trứng rụng. ĐIỀU NÀY LÀ CÓ!!!.
  Dù gì thì tối nay mọi chuyện sẽ được sáng tỏ. Cô ấy vẫn đang học tập bình thường còn tôi thì được nghỉ và lên đây tâm sự với các bạn.
  Tôi viết mấy dòng này không phải để biện minh hay có hành động cực đoan nào hết. Tôi chỉ muốn tìm ở đây sự đồng cảm...đôi lời nhắn nhủ...và trên hết đây sẽ là kinh nghiệm xương máu cho các bạn trẻ, hãy bảo vệ mình không biện pháp tranh thai nào là hiệu quả 100% (bao cao su cũng chỉ đảm bảo cho bạn 95% thôi) và lỡ bạn xui xẻo như tôi thì sao..... NẾU QUYẾT ĐỊNH ĐẾN VỚI NHAU THÌ MỚI NGHĨ TỚI CHUYỆN CHĂN GỐI.
  Tối nay... nếu các bạn muốn tôi sẽ thông báo tình hình....
  thay đổi nội dung bởi: newmember90, 01-04-2012 lúc 10:47 AM Lý do: sai lỗi chính tả

 2. #2
  Sergio's Avatar
  Super Moderator

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  427
  Cám Ơn!
  119
  Thanked 78 Times in 68 Posts

  Cấp độ: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 455
  Điểm: 142 / 5827
  Kinh Nghiệm: 20%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  Đáng sợ thế sao??

  Mình nghĩ không phải đâu :-??
  The Point of No Return

 3. #3
  newmember90's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  8
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 18
  Điểm: 2 / 145
  Kinh Nghiệm: 73%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  Tớ muốn nghe quan điểm của bạn.
  Thân!

 4. #4
  newmember90's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  8
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 18
  Điểm: 2 / 145
  Kinh Nghiệm: 73%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  Sau khi siêu âm xong bác sĩ kết luận mọi chuyện vẫn bình thường, tiếp theo bs mang cô ấy vào phòng kiểm tra và kết luận không có thai. Đây là hiện tượng hành kinh sớm.
  Tuy nhiên cô ấy rất lo bởi ms chỉ 3 tuần còn chưa biết được thai qua siêu âm. Và có một điều cực kì lo lắng nữa, bs cho một vật nào đó vào âm đạo của cô ấy, trong khi cô ấy vẫn còn trinh. Giờ cô ấy đang trong tình trạng hoảng loạn vì sờ mất cái ngàn vàng...
  Nêu không có thai thì chúng tôi thấy nhẹ nhõm, nhưng sau chuyện này bạn gái tôi đánh đổi đời con giá thì quả là không đáng....

 5. #5
  Sergio's Avatar
  Super Moderator

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Apr 2010
  Bài viết
  427
  Cám Ơn!
  119
  Thanked 78 Times in 68 Posts

  Cấp độ: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 455
  Điểm: 142 / 5827
  Kinh Nghiệm: 20%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  cái ngàn vàng còn hay mất các bạn có thể tự kiểm tra bằng mắt thường mà...
  The Point of No Return

 6. #6
  xingiupdo's Avatar
  Junior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  45
  Cám Ơn!
  7
  Thanked 6 Times in 6 Posts

  Cấp độ: 5 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 112
  Điểm: 15 / 1555
  Kinh Nghiệm: 51%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  thực ra chuyện này t k tin lắm. Vì theo như bạn nói thì chắc bạn cũng hiểu. Tinh trùng k thể sống sót đến mức nthe. Trừ khi bạn là ng có giống nòi cực kỳ hiếm thấy. (k phải chêu chọc j nhé, t đang chia sẻ rất thật lòng).

  Hiện tại có rất nhiều điều đáng phải nghĩ trong chuyện này của 2 bạn. Nhưng có mấy điều t tin tưởng ntnay:
  1. >90% bạn gái bạn k hề mang thai -> vì vậy hãy tự trấn tĩnh mình và bạn gái bạn. Có thể sử dụng thêm nhiều biện pháp thử thai khác nữa như dùng que thử, hay chờ thêm 1 tuần nữa đi siêu âm lại, chờ ngày bạn gái bạn hành kinh...
  2. Hãy quan tâm gf bạn thật nhiều và trấn tĩnh cô ấy. T phần nào hiểu về cảm giác này thông qua bạn gái của t. Hiện tại gf bạn đang rất hoảng loạn. Tất nhiên tùy vào tính cách và bản lĩnh từng cô gái. Nhưng đã vướng vào chuyện này thì thật sự phải mất 1 time ng cgai mới có thể trấn tĩnh lại. Hãy quan tâm thật nhiều đến cô ấy. An ủi, động viên cô ấy, cùng nhau vượt qua khoảng time này.
  3. Việc mất trinh hay còn trinh k phải là điều quan trọng. Chữ trinh k phải chỉ là cái màng mỏng vớ vẩn ấy. Mà gf bạn đã đồng ý cho bạn làm đến mức nthe với cô ấy chứng tỏ cô ấy đã đồng ý trao tất cả chữ trinh của mình cho bạn, tâm hồn và thể xác hoàn toàn thuộc về bạn. Hãy biết trân trọng nó. Đừng đánh mất hay vô tâm với nó. Bạn sẽ phải trả giá đấy.
  4. Hãy nói với cô ấy về chuyện này, Hãy thẳng thắn nhưng cũng phải khéo léo và tôn trọng cô ấy. Hãy làm cho cô ấy tin tưởng ở bạn, rằng bạn là ng tốt, sẽ k bỏ cô ấy, k làm cho cô ấy buồn và khổ nữa. Khi ng con gái nhận đc từ ng mình yêu những điều đó, cô ấy sẽ làm tất cả vì bạn. Và bạn sẽ là ng hp nhất thế gian này. Gf của bạn cũng thế. -> Happy together. :)
  5. Lần sau nên cố gắng chuẩn bị chu đáo cho những tình huống nhạy cảm. Chỉ cần nghi là có khả năng xảy ra việc đó thì nên đi mua BCS ngay. đề phòng trường hợp đó xảy ra nếu k muốn mang thai ngoài ý muốn. Vì 1 khi ngưỡng cửa đầu đời đã bị rõ bỏ, thì mọi chuyện sẽ diễn ra rất tự nhiên mà bạn k thể ngờ tới nó lại đến nhanh nthe, dễ dàng & đơn giản nthe. Nên hãy có những biện pháp phòng bị thật chu đáo để tránh phải đau đầu.

  T cũng đang nghĩ về t và bạn gái t. T cũng luôn lo lắng hàng tháng cho đến tận khi bạn gái mình có kinh. Tháng nào mà chậm 1-2 ngày thôi là t đã nhảy dựng lên rồi. Biết rằng chúng t sẽ cưới nhau, biết rằng sẽ ở bên nhau, xác định chắc chắn với nhau. Nhưng t k hề muốn ở bên nhau nthe. Bạn gái t sẽ cực kỳ thiệt thòi, về tất cả mọi mặt, dù bme t rất tốt, nhưng nếu chuyện này xảy ra thì ai cũng hiểu đó là điều có ảnh hưởng ntnao. Và trong trường hợp của t lại càng ảnh hưởng to lớn hơn nhiều lần vì gia đình t cực kỳ phong kiến. Một vài lời k thể nói hết đc nhưng đó là những lo lắng và chia sẻ của t. Trên cơ sở kinh nghiệm và cảm nghĩ của t. Nếu có j k đúng thì bạn có thể suy nghĩ thêm. Điều đó tùy bạn.

  Chúc 2 bạn hạnh phúc. :)

 7. #7
  troioi's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  10
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 2 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 25
  Điểm: 3 / 197
  Kinh Nghiệm: 0%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  sao ko thấy chủ thớt trả lời kết quả ra sao mà heheh

 8. #8
  newmember90's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  8
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 18
  Điểm: 2 / 145
  Kinh Nghiệm: 73%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  Cám ơn bạn nhiều, rất nhiều...
  Bạn nói đúng, rất đúng. Bạn gái của t đang ở trong tình trạng tâm thần rất hoảng loạn. Hôm qua đi với cô ấy mà t thấy ko ổn chút nào. Bụng cô ấy đau dữ dội, máu vẫn cứ ra.... Khi chưa được sinh ra thì ba của cô ấy luồn cầu mong cái thai là con trai. Và ông ấy thật hụt hẫng khi nhìn cả hai đứa đều là con gái...bởi thế dường như ông chẳng còn quan tâm tới gia đình.
  Trong hoàn cảnh vậy mẹ cô ấy dành tất cả tình thương yêu, sự nâng niu phần nào bù đắp tình cảm thiếu thốn của người bố dành cho cô ấy. Chính cái thói quen đó mà đến giời mẹ cô ấy vẫn luôn chiều chuộng cô ấy hơn là chị hai.
  Cô ấy là một người rất thông minh, biết tính cách của ba mình. Một người ba cứng nhắc và khó tính, thế mà cô ấy đã "thuần hóa" được, biến ba thành tấm bình phong vững chắc để vòi vĩnh bất cứ một điều gì từ mẹ, ba thì đi làm ăn xa. Các bạn không tin được đâu, đến tuổi này cô ấy không biết làm việc nhà là gì, mẹ ko thể trách. Ba thì luôn nghĩ con gái mình ngoan ngoãn, dễ thương và chăm chỉ nên cũng không bao giờ lăn tăn điều gì.
  Tớ thật sự sốc khi nghe cách cô ấy nói chuyện với ba mẹ so với cái cách nói chuyện với t. Với ba mẹ thì nghẹ nhàng, nũng nĩu bao nhiêu thì với tớ đó là sự cứng cỏi, sự quyết đoán và vững vàng biết bấy nhiêu.
  Tối hôm qua cô ấy không ngủ được, đau đớn và khóc suốt đêm. Khi tôi choàng tinht giấc thì nhận được tn của cô ấy...nội dung tn xoay quanh vấn đề t là cái gì mà dám phá hỏng hình ảnh cô ấy xây dựng trong lòng ba, mẹ bao nhiêu năm...cô ấy nói không chịu được nữa. Thấy rõ sự hoảng loạn, nhắn tin không trả lời, gọi điện không liện lạc được. Trong lòng như lửa đốt, nôn nao vào suy nghĩ mông lung. Chạy vội tới trường xem cô đã đến trường chưa và khi bóng dáng quen thuộc ấy xuất hiện thì cả bầu trời như quay về với tôi.
  Cô ấy khóc suốt buổi, không tin nổi cô ấy khóc. Tôi ngồi cạnh và cố hỏi nguyên nhân, nhưng bất lưc... cuối buổi t còn trình bày bản thuyết trình nữa. Nhưng cô ấy vẫn ngồi đó, khi cả lớp về hết chỉ còn hai đứa, cô ấy vẫn khóc. T chỉ biết im lặng....cô ấy yếu đuối biết nhường nào. Cố an ủi, nhưng khó khăn quá...phải cả tiếng đồng hồ sau cô mới bắt đầu nói chuyện, cô ấy thấy tủi thân. Tất cả mọi thứ là mình cô ấy chịu đựng là cô ấy hi sinh quá nhiều mà chẳng nhận được bao nhiêu...
  Tớ không trách cô ấy, lúc này tâm thần cô ấy đang không còn được tỉnh táo nữa. Cô ấy đang đau, nỗi đau đó có thể biến ngươi ta thành một con người khác.
  Buổi chiều khi cô ấy bình tĩnh hơn t cố gắng rủ cô ấy đi đâu cho khuây khỏa, sau khi đi siêu thị mua đồ cho t về quê hai đứa kết thúc ngày với một bữa ăn nhẹ và kem lời chúc ngủ ngon.
  Thấy cô ấy đã bình tĩnh hơn, t yên tâm phần nào nhưng giờ đây lại là cả bầu trời đen tối trước mắt.
  6 ngày nữa t về tết, giờ đây thì không thể chờ đến ngày chu kì đến nhận biết có thai nữa rồi, khoảng 2 tuần nữa thì cô ấy mới đi siêu âm lại. Cũng chỉ để an tâm thôi, giờ cô ấy không sợ có con nữa, cô ấy chỉ sợ ba, mẹ... Cám ơn bạn đã nói đôi lời nhưng bạn có biết cô ấy là một người cực đoan. 90 % cô ấy không mang thai thế 10% còn lại thì sao, lỡ xui thì sao? đó là câu hỏi luôn luôn được cô ấy đặt ra khi tớ cố trấn an. tất cả chỉ sợ điều xui xeo thôi. Nhất là tớ một người xui xẻo nhất cô ấy từng gặp. 20 câu trắc nghiệm, làm được 12 câu đánh lụi 8 câu mà số điểm chỉ bằng đúng điểm của những câu chắc chắn đúng. sự may măn với t là rất hiếm.
  Bây giờ lại chờ đợi...cô ấy nói nếu biết trước khám phụ khoa mà thế này thì cô ấy đã không đi, nếu có gì thì cô ấy sẽ hận tớ suốt đời....

 9. #9
  newmember90's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  8
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 18
  Điểm: 2 / 145
  Kinh Nghiệm: 73%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  à quên mất, cho tớ hỏi thăm chuyện của hai bạn được chứ?

 10. #10
  xingiupdo's Avatar
  Junior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  45
  Cám Ơn!
  7
  Thanked 6 Times in 6 Posts

  Cấp độ: 5 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 112
  Điểm: 15 / 1555
  Kinh Nghiệm: 51%

  Mặc định Phản hồi: Mặc quần áo quan hệ vẫn mang thai.


  sr trả lời muộn. Tại ít khi t có thể vào 4rum đc. Chuyện của t xoay quanh vđề tình yêu k được gia đình bên nội chấp nhận. Nhưng đã lỡ yêu nhau quá rồi, qh với nhau rồi và k thể xa nhau nữa nên đau đầu thôi.

  Nói chung 2 bạn đang rơi vào tình cảnh ngày xưa của t. Nhưng cố gắng lên. Vượt qua nó sẽ dần ổn định trở lại. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước. ĐỪng quá cực đoan nthe. Tính lại xem ngày gf bạn có kinh là ngày bn. Nếu k thể chờ đc như t đã nói, có thể dùng que thử mà. Que thử cũng cho độ chính xác cao và đáng tin lắm. Nếu muốn thì thử nhiều lần cho yên tâm. K giấu j t cũng đã từng dùng đến hơn chục que thử, cho những lần nhạy cảm mà nghi là có.

  Việc bạn gái bạn vẫn ra máu thì có thể do hành kinh sớm như bs nói. Đau bụng có thể do sau lần đầu tiên cơ thể ng con gái có rất nhiều thay đổi. Bgai t cũng thay đổi rất nhiều sau cái lần đầu tiên ấy (mặc dù lần đầu tiên bọn t k cởi quần, chỉ cởi áo và cọ sát qua quần), vậy mà 2-3 tháng sau ngày ấy, vòng kinh bgai của t thay đổi rõ rệt, k còn ổn định 26 ngày như trước, mỗi lần có kinh có những biểu hiện mà trước đây chưa bg có, đau nhiều hơn, máu kinh thay đổi, có khi còn có cục nữa. Thật sự mấy tháng đó rất sợ, sợ lắm. Nhưng qua time đó, dù vẫn sinh hoạt tình dục với nhau, nhưng nó bắt đầu ổn định dần và lại quay về quĩ đạo, chỉ khác là quĩ đạo mới là 28 ngày chứ k phải 26 ngày như trước. Ngoài ra chưa kể mấy lần có thay đổi trong suốt hơn 2 năm yêu nhau nthe, cũng lo, cũng sợ, nhưng rồi cũng chưa sao. Nên bạn cứ theo dõi đi đã, đừng nghĩ quá cực đoan mà dẫn đến những hành động dại dột. Hối k kịp đâu.

  CÒn chuyện 2 bạn nthe t vẫn chưa tin là có thể có thai. Nếu có thì tỉ lệ cực cực nhỏ, k thể đến 5% chứ đừng nói 10%. Có j rep lại cho a e cùng mừng nhé.

  ah còn chuyện hên xui. Bạn có tin ai cũng xui như bạn k. T cũng là 1 trong số đó. Nhưng quan trọng k phải là hên xui, mà là tư tưởng của mình tnao. Nếu mình thấy nó là xui thì nó là xui, nếu nhìn thấy cái hên trong cái xui nó k còn là xui nữa.

  Bao nhiêu thứ t có đc cho đến bg là nhờ sự cố gắng nỗ lực đánh bại tất cả những suy nghĩ về sự hên xui ấy. ĐỪng thấy mình xui mà nản chí, cố gắng vượt qua sẽ thấy mình thật oki. Nếu cái j cũng trông chờ vào sự may rủi, cái j cũng bằng phẳng cho mình đi thì đâu còn là cuộc sống nữa nhỉ?
  thay đổi nội dung bởi: xingiupdo, 01-09-2012 lúc 11:11 PM

Trang 1/2 12 CuốiCuối

Các bài viết có chủ đề tương tự !

 1. quan hệ ngoài có mang thai ko?
  By ngoc123 in forum Cùng Bạn Gỡ Rối
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 05-02-2011, 06:54 PM
 2. quan hệ vào thời điểm nào là không mang thai ?
  By nguoi dan ong in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 10-09-2009, 08:12 PM
 3. ko muốn mang thai sau khi quan hệ?
  By koloithoat in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 06-18-2009, 04:20 PM
 4. Quan hệ khi vợ mang thai!
  By songnhi in forum Đời Sống Tình Dục Vợ Chồng
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 04-01-2009, 02:22 PM
 5. 'Chưa quan hệ' vẫn mang thai
  By mebong in forum Tin khác
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 10-06-2008, 05:35 PM

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •