Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ?

Day la bai viet Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ? trong box Biện Pháp Ngừa Thai, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Em và ny em đã quan hệ nhiều lần rồi... nhưng mọi lần bọn em đều áp dụng biện pháp ...

 1. #1
  buontrongtam's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  9
  Cám Ơn!
  10
  Thanked 3 Times in 3 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 21
  Điểm: 3 / 248
  Kinh Nghiệm: 86%

  Mặc định Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ?


  Em và ny em đã quan hệ nhiều lần rồi... nhưng mọi lần bọn em đều áp dụng biện pháp tránh thai tự nhiên là xuất tinh ngoài âm đạo! Có 1 vài hôm gần đây ny em muốn thử cảm giác xuất tinh bên trong âm đạo và có ý muốn em cho xuất tinh bên trong âm đạo... Các anh chị cho em biết là nếu em xuất tinh trong âm đạo rồi sau khi quan hệ xong em cho ny em uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay thì ny e có thể bị mang thai k ạ? Và anh chị nào có kinh nghiệm thì cho em hỏi có cách nào khả thi hơn k? Em nghe ng ta nói là ngâm dương vật trong nc nóng thì có thể chết tinh trùng, liệu em có thể vừa áp dụng cách ngâm dương vật trong nc nóng xong rồi quan hệ cho xuất tinh bên trong và sau khi quan hệ em cho ny em uống thuốc tránh thai khẩn cấp luôn có đc k ạ?
  Em cảm ơn!

 2. #2
  *Academy*'s Avatar
  Super Moderator

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  2,169
  Cám Ơn!
  47
  Thanked 513 Times in 433 Posts

  Cấp độ: 38 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 92 / 928
  Điểm: 723 / 11496
  Kinh Nghiệm: 13%

  Mặc định Phản hồi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ?


  nếu cứ mỗi lần ny em dở chứng mún e xuất tinh trong thì tức là lần đó 2 em lại dùng thuốc tránh thai khẩn cấp à . a nói cho nghe nhè , từ trước đến h e vs bạn gái em chưa hề có biện pháp tránh thai an toàn nào hết , hoàn toàn chỉ là do may mắn thôi vì xuất tinh ngoài tỉ lệ có thai vẫn không hề ít. đi đêm có ngày gặp mà đó . còn nếu e định cứ xuất tinh trong thì dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì e hại bạn gái em đấy . vì thuốc tránh thai khẩn cấp vô cùng hại sức khoẻ của bạn gái . có thể làm bạn gái rối loạn kinh nguyệt , mệt mỏi , lâu ngày dùng sẽ làm giảm khả năng khoái cảm trong tình dục , lâu dài có thể gây vô sinh . ngta sinh ra thuốc tránh thai khẩn cấp là để dùng cho các trường hợp lỡ làng bất đắc dĩ như là k kiềm chế đc xuất tinh như mong muốn hay là do bị cưỡng dâm . đó là lí do ngta sinh ra thuốc tránh thai khẩn cấp chứ không p là để m tha hồ xuất tinh trong rồi tha hồ uống đâu em . quan niệm sai lầm nhé .mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp nếu uống đúng hướng dẫn thì khả năng không có thai có thể cao . nhưng đó là 1-2 lần chứ nếu dùng thường xuyên thì hại vô cùng . a khuyên bọn em nên dùng Fil tránh thai . rất hữu dụng và có thể xuất tinh trong . em có thể tham khảo bài viết trong diễn đàn đã có bài viết về cái này rồi :) ngta đã đưa ra chức năng sử dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp và có đưa thêm khiếu nại là 1 tháng nhiều nhất là dùng 1-2 liều thôi . dùng nh thì e cũng đã biết hậu quả rồi đó .

  P/s Giang : tính ngày không p bao h cũng an toàn đâu .nhỡ đâu bạn gái của chủ topic có kinh nguyệt không đều . tính sai là vạ vào thân :-ss . m khuyên là dùng Fil tránh thai .

 3. Cám ơn *Academy* vì bài viết hữu ích:

  StaffNguyen (09-14-2012)

 4. #3
  *Academy*'s Avatar
  Super Moderator

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  2,169
  Cám Ơn!
  47
  Thanked 513 Times in 433 Posts

  Cấp độ: 38 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 92 / 928
  Điểm: 723 / 11496
  Kinh Nghiệm: 13%

  Mặc định Phản hồi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau quan hệ?


  cái đó là luôn luôn k tránh khỏi mà anh . bác sĩ là nơi an toàn nhất. nếu thích bán mạng cho vận may thì cứ việc thôi ạ.
  đời ngta hơn nhau ở bản lĩnh và ở cái gọi là dám làm dám chịu và p dũng cảm vượt qua . giống ông chú họ của em , lúc đầu cũng bị đau ở dương vật ở gần ống dẫn tinh , ngại đi khám bác sĩ quá thế là bi h vô sinh hẳn rồi . e nghĩ kể cả tâm lí sinh viên thanh niên có ntn thì an toàn cho bản thân m vẫn là trên hết. đấy là e nói tư tưởng thôi . chứ a e m có tư vấn ngta như thế nào thì quyết định vẫn là của ngta mà. m chỉ có trách nhiệm chuẩn đoán cho chính xác đừng làm ngta chệch hướng thôi nên m nói nên có trách nhiệm và có hướng đúng đắn nhất . :)
  ngta kêu cũng phải thôi , tư tưởng người VN đã thoáng như bên phương tây đâu . kể cả trinh tiết ng phụ nữ . vấn đề muôn thưở . xưa nay vẫn chưa khá lên bnh . ng phụ nữ vẫn luôn luôn khổ , trong khi đàn ông thì cứ nhông nhông đi phá trinh ngta rồi đòi hỏi trinh tiết . mất công bằng . :)
  cái đó thì có thấy bác sĩ hay nhà khoa học xã hội nào ở VN kêu dời đất đâu .

Các bài viết có chủ đề tương tự !

 1. dùng thuốc lắc khi quan hệ ?
  By dieu_thuyen_888 in forum Bi Mật Eva
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 12-29-2011, 11:59 AM
 2. Uống thuốc tránh thai sau mỗi lần quan hệ
  By mrlo in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 10-23-2010, 05:17 PM
 3. quan he vao ngay quen uong thuoc tranh thai hang ngay!co thai hay ko?????
  By CaTramDen in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 5
  Bài mới gởi: 04-19-2010, 09:08 AM
 4. Thuốc ngừa thai sau khi quan hệ tình dục
  By luonghien09 in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 8
  Bài mới gởi: 02-22-2010, 04:09 PM
 5. Có thể quan hệ sau 1 ngày đặt thuốc
  By ciramon in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 11-07-2007, 03:59 PM

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •