Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

cứ hôn nhau là phải chạm vào chỗ ấy

Day la bai viet cứ hôn nhau là phải chạm vào chỗ ấy trong box Cùng Bạn Gỡ Rối, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Em và bạn trai yêu nhau được 9 tháng. Cứ mỗi lúc đi chơi ở chỗ không người, anh ấy ...

 1. #1
  trasua's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Feb 2009
  Bài viết
  3
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 2
  Điểm: 1 / 44
  Kinh Nghiệm: 10%

  Mặc định cứ hôn nhau là phải chạm vào chỗ ấy


  Em và bạn trai yêu nhau được 9 tháng. Cứ mỗi lúc đi chơi ở chỗ không người, anh ấy hay hôn vào ngực em. Gần đây, anh ấy đòi chạm vào "ấy" em nhưng em không đồng ý. Tuy nhiên ngược lại anh ấy lại dặt tay em vào "ấy" anh, mỗi khi tụi em hôn nhau. Anh ấy bảo ở bên em anh không chịu được, mà em thì cực ghét những hành động đó, nhất là quan hệ trước hôn nhân. Hiện tại tụi em chưa có điều kiện cưới, nên anh đề nghị ít gặp nhau, đê không có hành động đó. Em nghĩ đây chỉ là cách tạm thời,không thể kéo dài 2 năm nữa. Em muốn hỏi có cách nào để anh ấy bớt đòi hỏi mĩo lúc có 2 người mà không cần hành động đó không? Có phải, anh ấy xem phim sex nên bị ảnh hưởng không? Em phải làm thế nào khi co 2 người?

 2. #2
  yeuthanh's Avatar
  Senior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  May 2008
  Bài viết
  127
  Cám Ơn!
  3
  Thanked 13 Times in 13 Posts

  Cấp độ: 10 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 232
  Điểm: 42 / 4356
  Kinh Nghiệm: 31%

  Mặc định Phản hồi: cứ hôn nhau là phải chạm vào chỗ ấy


  Đó là điều rất bình thường của đàn ông, nếu được bặt đèn xanh thì họ sẽ làm tới. Nếu em không muốn tiến xa hơn thì nên giữ gìn..tránh gặp gỡ cũng không nên nhưng em cần rõ ràng quan điểm với bạn trai, và đặt ra cho cả 2 một ranh giới. em cũng nên tránh những cơ hội cho anh ta như cùng anh ta ở nhà một mình, đi chơi công viên vắng vẻ, cafe góc khuất, hãy chọn những địa điểm lý thú hơn, chắc sẽ thoát khỏi cảnh từ chối chẳng được mà cho cũng chẳng xong


  Ảnh: askmen.com.

  Khi hôn cơ thể chúng ta tiết ra một số hóa chất có khả năng khống chế các hoóc môn gây căng thẳng ở cả hai giới.


  Các hóa chất liên quan tới trạng thái căng thẳng thay đổi rất mạnh khi con người hôn, nhưng sự thay đổi này ở nam và nữ không giống nhau. Đó là kết luận của Wendy Hill, một giáo sư bộ môn khoa học thần kinh của Đại học Lafayette (Mỹ).
  Wendy và đồng nghiệp tuyển mộ một số cặp yêu nhau trong số các sinh viên Đại học Lafayette. Trước khi tiến hành thử nghiệm các chuyên gia lấy mẫu máu và nước bọt của tình nguyện viên. Sau đó họ yêu cầu các cặp nghe nhạc và hôn nhau rồi lấy nước bọt và máu của họ một lần nữa. Nhóm nghiên cứu muốn tìm hiểu sự thay đổi nồng độ oxytocin và cortisol ở thời điểm trước và sau khi các đôi hôn nhau.


  Oxytocin là một loại hoóc môn có vai trò quyết định đối với hành vi xây dựng và duy trì quan hệ ở động vật có vú. Ở người, tuyến yên là nơi sản xuất oxytocin. Nồng độ oxytocin tăng lên khi phụ nữ sinh con, cho con bú và làm tình. Người có nồng độ oxytocin càng cao thì càng dễ tin người khác.


  Trong khi đó cortisol còn được gọi là hoóc môn gây căng thẳng vì nó tác động tới phản ứng của cơ thể đối với tình trạng stress. Cortisol làm tăng huyết áp và nồng độ đường trong máu, đồng thời làm giảm các phản ứng miễn dịch.


  Kết quả phân tích cho thấy nồng độ cortisol ở cả nam và nữ đều giảm sau khi hôn, đồng nghĩa với việc mức độ căng thẳng giảm xuống. Hàm lượng oxytocin ở nhóm nam tăng lên cho thấy họ quan tâm hơn tới hành vi hôn bạn tình, nhưng nồng độ hóa chất này lại giảm xuống ở nhóm nữ. “Điều đó khiến chúng tôi ngạc nhiên”, Wendy nói.


  Khi nhóm tình nguyện viên chỉ cầm tay nhau, sự thay đổi hóa chất ở nam và nữ diễn ra giống nhau. Helen Fisher, một chuyên gia về thần kinh cũng tham gia nghiên cứu nhấn mạnh rằng, hơn 90% dân số thế giới thực hiện hành vi hôn. Bà tin rằng mỗi nụ hôn tượng trưng cho ba thứ: tình dục, tình yêu và sự gắn kết nam nữ.


  Đàn ông có xu hướng nghĩ rằng hôn là sự khởi đầu của việc làm tình, Helen khẳng định. Họ thích sử dụng lưỡi trong khi hôn để các hóa chất, trong đó có testosterone (hoóc môn giới tính nam) có thể truyền sang bạn tình qua nước bọt. Testosterone có khả năng kích thích ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.  VnE

 3. #3
  promise's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Feb 2009
  Bài viết
  28
  Cám Ơn!
  5
  Thanked 3 Times in 2 Posts

  Cấp độ: 4 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 75
  Điểm: 9 / 1238
  Kinh Nghiệm: 3%

  Mặc định Phản hồi: cứ hôn nhau là phải chạm vào chỗ ấy


  đó là cách làm bạn gái đỡ căng thẳng và có cảm giác thoải mái thôi em ah..........nếu em không có cảm giác thoải mái thì bảo hắn ,,,,,,,,,nhưng anh ủng hộ bạn trai em............hôn bằng miệng tay chẳng biết để chô nào nữa

Các bài viết có chủ đề tương tự !

 1. [?] Khác nhau lớn khi dùng BCS và không dùng BCS
  By newbiex in forum Xuất Tinh Sớm!
  Trả lời: 4
  Bài mới gởi: 02-17-2011, 08:51 PM
 2. Trả lời: 16
  Bài mới gởi: 01-23-2011, 02:39 AM
 3. không yêu nêu từ đấy 2 đứa ghét nhau Dã man
  By BoYchjp2009 in forum Yêu - Nghệ Thuật
  Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 11-28-2009, 06:48 PM
 4. Cùng nhau lên đỉnh
  By chuavo in forum Để Yêu Giỏi
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 06-30-2009, 02:50 PM
 5. Những loại thực phẩm “hợp” nhau
  By chuavo in forum Ẩm thực
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 04-08-2009, 08:52 AM

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •