Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Sự âu yếm giữa vợ và chồng

Day la bai viet Sự âu yếm giữa vợ và chồng trong box Cùng Bạn Gỡ Rối, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Toi la Nguyen, vua cuoi vo dc khoang 1 nam...Vo-Chong toi sinh hoat chuyen ay rat binh thuong va deu ...

 1. #1
  Mr. Nguyen's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  3
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 2
  Điểm: 1 / 56
  Kinh Nghiệm: 10%

  Mặc định Sự âu yếm giữa vợ và chồng


  Toi la Nguyen, vua cuoi vo dc khoang 1 nam...Vo-Chong toi sinh hoat chuyen ay rat binh thuong va deu dan....doi khi con xem them tai lieu, sach bao de thay doi tu the va gop y cho nhau....Tuy nhien toi chua 1 lan hon o bo phan sinh duc cua vo toi va vo toi cung the. Khong biet chuyen nay co khac thuong khong va co can thiet phai hon o bo phan sinh duc cho nhau khong????

  Vi moi khi toi cui nhin cua Vo thi thay no chay nhieu chat nhon va trong khong dc sach se cho toi hon.....cho nen toi chua tung hon va cung khong doi hoi Vo phai hon cua toi.....

  Tom lai, chat nhon chay ra o co quan sinh duc Vo toi cung nhu toi, neu hon vao mieng co sao khong??

  Xin chan thanh cam on.

 2. #2
  anvietson's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Aug 2007
  Bài viết
  19
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 3 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 52
  Điểm: 6 / 1083
  Kinh Nghiệm: 9%

  Mặc định Re: Sự âu yếm giữa vợ và chồng


  Bạn thân mến!

  Tôi hiểu những boăn khoăn của bạn, bạn muốn mình là một người chồng tuyệt vời mang lại hạnh phúc cho vợ mình. Nhưng bạn lại đang boăn khoăn liệu việc hôn và nuốt những tinh dịch như vậy có gì bất ổn không và có nhất thiết phải làm như vậy. Kiểu quan hệ như bạn nói hiện nay họ gọi là quan hệ bằng đường miệng.

  Thứ nhất: nếu cả bạn và vợ bạn đều không muốn và có cảm giác không thoải mái thì không cần, bởi vợ chồng bạn cũng rất thoải mái và đạt được khoái cảm bằng cách quan hệ khác. Chỉ khi cả hai cùng cảm thấy thích muốn làm việc đó. Còn nếu vì đọc sách báo mà làm theo, không khéo lợi bất cập hại đó bạn.

  Thứ 2: Việc quan hệ bằng đường miệng có những điều bạn cần chú ý như sau:

  Tinh dịch là hỗn hợp dịch được phóng ra trong hoạt động tình dục của nam giới. Tinh dịch có màu trắng, đặc, trơn dính, có chứa tinh trùng, dịch tiết của tuyến tiền liệt, dịch của túi tinh.... Bản thân tinh dịch thì vô trùng, nhưng nếu một người mắc viêm gan siêu vi B, HIV, giang mai, lậu.. thì người nuốt tinh dịch có mang mầm bệnh này có thể bị lây nhiễm các bệnh trên, do các tổn thương trong miệng, các vết lở, chảy máu chân răng tiếp xúc với tinh dịch.

  Do vậy, quan hệ đường miệng-sinh dục là quan hệ tình dục không an toàn, có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu, viêm gan siêu vi B.... Vì vậy thực hiện an toàn tình dục bằng bao cao su là điều cần thiết và nên tránh quan hệ bằng đường miệng.

  Chúc vợ chồng anh hạnh phúc!

  Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

  Địa chỉ: Số 15 Ngõ 57 Hàm Long - Hà Nội

  Mail: tuvantamly@anvietson.com

  Web: http://tamly.anvietson.com/

  Hotline: 1900 58 58 86

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •