Bọc răng sứ truyền thống hay hay hiện đại?

#1
Hiện nay, bọc răng sứ là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng bởi khả năng phục hình thẩm mỹ hàm răng vượt trội. Theo phương pháp bọc răng sứ thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật để làm trụ cho răng sứ. Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi thì việc làm hỏng răng thật rất có thể xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có công nghệ bọc răng sứ không cần mài.
Sự khác nhau giữa bọc răng sứ truyền thống và bọc răng sứ không mài
lay-cao-rang-duy-dung-thai-binh.jpg
Nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ truyền thống thì yêu cầu bạn sẽ phải tiến hành mài cùi dù không vượt quá 2mm rồi mới tiến hành mọc bão sứ lên. Kỹ thuật này tương đối khó, đặc biệt là cần sự tỉ mỉ, cẩn thận bởi khả năng xâm phạm mô răng bên trong rất cao gây ra các hiện tượng đau nhức, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ răng và sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, tâm lý lo ngại bọc răng sứ phải mài răng ở nhiều người có thể dễ dàng hiểu được.
Tuy nhiên, hiện nay người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ hỏng răng hay sợ hãi việc mài cùi răng nữa. Dù vậy, bạn đừng lầm tưởng rằng chúng ta chỉ cần bọc răng sứ đè lên răng thật nhé, bởi trong trường hợp răng dày, khít việc chồng lên trên một lớp răng sứ 0.5 đến 0.6mm sẽ khiến răng trông thô, thậm chí làm chúng ta trông có vẻ như bị hô vậy. Chính vì thế mà các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng chỉ 0.2mm thôi rồi sẽ đè lớp răng sứ lên.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ không mài
Không đau đớn, không ê buốt: Do không cần tiến hành mài răng nhiều nên cảm giác đau đớn, ê buốt khi tiến hành sẽ không nhiều, thậm chí là không có.
Bảo tồn răng thật: Răng gốc gần như không bị tác động nhiều, điều này sẽ đảm bảo răng thật được bảo tồn, việc ăn uống cũng thoải mái.
Độ chịu lực cao: Cấu trúc răng thật vẫn được giữ nguyên lại được bảo vệ bởi lớp răng sứ cứng, bạn hoàn toàn có thể ăn uống đồ vật hơi cứng thoải mái.
Màu sắc tự nhiên: Mặt sứ siêu mỏng, trong và mờ vì thế mà răng trắng đẹp tự nhiên.
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Do không có cảm giác khó chịu nên bạn không cần nghỉ ngơi nhiều mà có thể bắt tay ngay vào công việc.

Nếu bạn đang muốn có một hàm răng đẹp nhưng không muốn phải mài cùi răng vậy thì hãy đến ngay Nha khoa Duy Hưng bọc răng sứ không cần mài hiện đại nhất hiện nay nhé.
 
Top