Cách chữa vô sinh hiệu quả ở Nam Giới

#1
Việt Nam là top các quốc gia trên thế giới có tỉ lệ hiếm muộn vô sinh cao, đặc biệt theo nghiên cứu WHO thì Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ vô sinh cao hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương. Vô sinh là căn bệnh không ai muốn mình phải gặp phải , và nó gây rất nhiều phiền toái cho các cặp vợ chồng đang có ý định có con. Tuy nhiên các cặp vợ chồng hãy yên tâm nhé, hiện nay căn bênh “ Vô sinh " phần nào đã khắc phục được bởi những mẹo mà Ba Mẹ Việt chia sẽ trong bài viết dưới đấy!
Phương pháp Đông Y chữa thể môn hỏa suy .
top-5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-o-nam-gioi-ban-khong-nen-bo-qua-1[1].jpg
Đây là một trong những bệnh lý phổ biến ở “cánh mày râu” với các biểu hiện như xuất tinh sớm, số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo; sắc mặt xanh xao; thể lực không tốt… Điều này chính là nguyên nhân khiến gia đình nhỏ của bạn chưa đạt được hạnh phúc trọn vẹn vì thiếu tiếng cười trẻ thơ trong nhà.
Để khắc phục tình trạng trên, hãy sắc uống mỗi ngày một thang thuốc Đông y sau đây: 12g tiên mao; 12g xà sàng tử; 6g phụ tử chế; 30g thỏ ty tử; 12g phỉ thái tử; 15g tang thầm; 15g nữ trinh tử, 12g tiên linh tỳ; 12g câu kỷ tử; 6g ngũ vị tử; 12g phúc bồn tử; 15g xa tiền tử.
Để xem các phương pháp Đông Y khác khắc phục tình trạng Vô sinh các cặp vợ chồng có thể truy cập tại: http://bameviet.vn/5-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-hieu-qua-o-nam-gioi/
 
Top