Lợi Phúc Đường chỉ cách người mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật nên ăn kiêng

#1
Nhà thuốc Lợi Phúc Đường cho biết: Do mối quan hệ trực tiếp của hệ thần kinh thực vật với các cơ quan trong cơ thể (tình trạng sinh lý bình thường hay bệnh lý của hệ thần kinh thực vật), ở những người trẻ và trung niên phần lớn phụ thuộc vào cấu trúc bình thường và chức năng của cơ quan chi phối. Còn ở các bộ phận trung ương hay ngoại vi của hệ thần kinh thực vật không có biến đổi về hình thái và chức phận. Trái lại, ở người già thì mối tương quan đó lại phức tạp.

Rối loạn hệ thần kinh thực vật có thể là những kích thích của quá trình hoạt động chức năng không bình thường của hệ thần kinh thực vật mà còn do những phản ứng không bình thường của cơ quan chi phối bởi những biến đổi theo tuổi trong tình trạng hoạt động bình thường của hệ thần kinh thực vật.Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ chúng tôi qua

http://chualanhbenh.com/

Người bệnh rối loạn thần kinh thực vật không nên ăn mặn, ăn nhiều thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ và choresterol.

Không nên ăn đồ ăn chế biến sẵn.

Không nên ăn quá no mà nên chia làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày để bộ máy tiêu hóa hoạt động được tốt hơn.

Bên cạnh việc cải thiện chế độ ăn uống thì người bị bệnh rối loạn thần kinh thực vật cần có một chế độ tập luyện thích hợp để cải thiện tình trạng bệnh và nâng cao sức khỏe. Mỗi ngày người bệnh nên đi bộ hoặc tập thể dục ít nhất một tiếng sẽ có tác động rất tích cực lên hệ thần kinh. Ngoài ra, người bệnh nên giữ cho tâm lý của mình luôn được thoải mái và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để bệnh nhanh được chữa khỏi.
 
Top