Nhà thuốc Lợi Phúc Đường chỉ cách phòng ngừa bệnh rối loạn thần kinh thực vật

#1
Theo kinh nghiệm lâu năm của các lương y Lợi Phúc Đường cho biết: Nếu tìm được nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật thì chỉ cần điều trị các nguyên nhân gây bệnh sẽ hạn chế được rối loạn này. Việc điều trị triệt để bắt buộc phải thiết lập được sự cân bằng trong hệ thần kinh, sự cân bằng giữa hệ giao cảm và phó giao cảm. Tuy nhiên, đến nay hầu như chúng mới chỉ điều trị triệu chứng, các thuốc thường dùng như:

Thuốc an thần và thuốc chống trầm cảm điều trị mất ngủ và những chứng lo âu.

Thuốc điều chỉnh cơ thắt bàng quang chữa rối loạn tiểu tiện.

Thuốc điều chỉnh nhịp tim cho những rối loạn nhịp tim hay huyết áp.

Thuốc làm giảm tiết mồ hôi cho rối loạn tăng tiết mồ hôi nhưng chưa có thuốc tăng tiết mồ hôi với trường hợp rối loạn giảm tiết mồ hôi.

Thuốc duy trì cương cứng cho rối loạn cương cứng ở nam giới và thuốc bôi trơn âm đạo cho phụ nữ….

Ngoài ra, điều tiết kết hợp với suy nghĩ tích cực, duy trì thể dục và lối sống lành mạnh, từ bỏ các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá….Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ chúng tôi qua

http://chualanhbenh.com/

Rối loạn thần kinh thực vật cách điều trị cũng như đối phó phổ biến hiện nay với căn bệnh này vẫn là điều trị nội khoa và ngoại khoa. Ngoài việc dùng các loại thuốc đặc trị như sinh tố B, thuốc canxi, thuốc an thần, người bệnh có thể kết hợp cách chữa Đông y như châm cứu, liệu pháp tắm nóng, tắm lạnh.

Uống thuốc chống suy nhược cơ thể, thuốc hạ huyết áp cũng có tác dụng trong khâu điều trị. Về ăn uống, hạn chế thức ăn mặn, chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Đặc biệt là nên sống vui vẻ, lạc quan, thoải mái, không quá lo nghĩ, đồng thời đừng quên tập thể dục thường xuyên để rèn luyện sức khỏe.
 
Top