Theo y học cổ truyền, thoái hóa khớp là do can thận hư kết hợp với phong hàn thấp gây ra. Vì vậy, để điều trị tận gốc căn bệnh này, ngoài tác dụng khu phong, trừ thấp, tán hàn thì quan trong nhất là bồi bổ can thận.

Trên cơ sở kế thừa bài thuốc gia truyền đã có từ lâu đời của gia đình, Dược sĩ Lê Thị Bình đã nghiên cứu gia giảm thành phần, them bớt liều lượng một cách khoa học để sản xuất ra Viêm Khớp Tâm Bình có tác dụng chuyên sau về bệnh thoái khớp và viêm khớp. Chuyển dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang viên nang hiện đại tiện sử dụng, độ ra nhanh giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

Trong thành phần của Viêm khớp tâm bình có các vị thuốc: Khu phong trừ thấp, chống viêm, giảm đau, ngoài ra được bổ sung them Quy bản chứa can xi chống loãng xương cho người già, và có thêm một số vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ can than, làm tăng khả năng tạo xương, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp đồng thời làm tăng tiết hoạt dịch ở ổ khớp, giúp khớp không bị khô.


Thành phần: Đương quy 65mg, đỗ trọng 65mg, ngưu tất 40mg, thương truật 35mg, độc hoạt 50mg, cao quy bản 40mg, mã tiền chế 12mg, ba kích 45mg, tục đoạn 65mg, tá dược vừa đủ 1 viên 500mg.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, cổ, thắt lưng, thoái hóa khớp vai, khớp háng, khớp gối. Trị đau lưng, mỏi gối, đau vai gáy, đau nhức xương, mỏi, tê buốt chân tay.


Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút.
Thoái hóa khớp là bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài nên mỗi đợt uống từ 3 đến 6 tháng (mỗi tháng 3 hộp), Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ dược liệu nên an toàn cho người bệnh
Nên phối hợp uống Viên Khớp Tâm Bình với Glucosamin, sụn cá mập trong thời gian 2-3 tháng để tăng cường hiệu quả.

Chú ý: Những trường hợp đang sưng, đau nhức nhiều thì mới phải kiêng thịt gà, xôi nếp, cua cá đồng, Bệnh mãn tính thì không càn kiêng.

Viên khớp Tâm Bình đã được nhiều người bệnh tín nhiệm sử dụng.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Nhằm tiện lợi hơn cho người bệnh, công ty Dựợc phẩm Tâm Bình thực hiện chế độ giao sản phẩm tận nơi thông qua hệ thống bưu điện. Quý khách có thể mua sản phẩm thông qua các hình thức:
- Gọi điện thoại tới số : 04.37345600
- Đặt hàng trực tuyến qua website của công ty: Trang chủ
Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình
Địa chỉ: 22 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.
Website: Trang chủ
Facebook: http://www.facebook.com/tambinh.vn
Điện thoại: (043) 7345600 - (043) 7349788