Nếu là một tín đồ yêu YANTV, chắc chắn các bạn sẽ thấy dạo này trên YANTV không chỉ có nhiều chương trình mới mà còn xuất hiện rất nhiều VJ mới, vậy họ là ai, đang dẫn những chương trình nào?
Hôm nay, YANTV sẽ giúp các bạn điểm qua các VJ hiện đang và sắp chủ trì một số chương trình phát sóng trên YANTV nha. Bắt đầu từ những VJ kỳ cựu có mặt cùng YANTV từ những ngày đầu nhé!


VJ VIỆT HÀ

VJ Việt Hà hiện đang chủ trì chương trình REW, muốn tìm gặp Việt Hà, mọi người bật YANTV lúc 23h00 thứ Năm và thưởng thức những ca khúc bất hủ từng đình đám ở những năm trước.

VJ THIÊN TRANG VÀ HOÀI NAM

VJ Thiên Trang, cô nàng nhí nhảnh đáng yêu này hiện có mức độ phủ sóng khá dày đặc trên YANTV đây! Đầu tiên là 20h30 thứ Ba hằng tuần với Yan Me, 22h30 thứ Năm hàng tuần với Yan Yêu21h00 Chủ Nhật hằng tuần cùng M!Scandal. Và ở mỗi chương trình, VJ Thiên Trang đều có một phong cách dẫn phù hợp mang lại sự thích thú mỗi khi cô nàng này xuất hiện.
VJ Hoài Nam, anh chàng làm nên cặp đôi dễ thương với VJ Thiên Trang trong Yan Me, nhất là mỗi số Yan Me Challenge vào lúc 20h30 Chủ Nhật hằng tuần thì sự xuất hiện của cặp đôi này càng làm cho chương trình nhộn hơn. Không chỉ có vậy, 21h00 Thứ Tư và Thứ Năm hằng tuần, Hoài Nam còn mang lại cho khán giả bảng xếp hạng của Kpop với chương trình M!Countdown.

VJ RAPSOUL

Hey Yo! vào lúc 23h30 Thứ Năm hằng tuần là chương trình của RapSoul, một VJ được yêu thích và gắn liền dòng nhạc Hip Hop sôi động của chương trình. Và VJ RapSoul còn xuất hiện trong một chương trình cũng liên quan đến Hip Hop nữa đấy? Mọi người nhớ ra chưa? ABDC – vào lúc 21h00 Thứ Hai hằng tuần.
Còn giờ là phần giới thiệu dành cho những lính mới của gia đình YANTV nào. Đặc biệt, trong chương trình “Phía sau Camera” các bạn cũng có thể bắt gặp nhiều VJ của chúng ta xuất hiện, đôi khi là các VJ còn bắt cặp với nhau để trở thành một cặp đôi rất ăn ý đấy. Ngoài ra, để tăng thêm sự sinh động, mỗi chương trình Yan Asia phát sóng vào 22h30 thứ Hai hằng tuần sẽ là một khách mời với vai trò VJ, Yến Trang và Tăng Bảo Quyên đã ghi tên mình vào danh sách khách mời rồi, còn ai sẽ là người tiếp theo?


THIÊN MINH VÀ VJ SĨ THANH

Cô nàng VJ với nụ cười duyên dáng, luôn xuất hiện với phong cách quyến rũ và trẻ trung trong chương trình “Thực đơn Vpop” vào 22h00 thứ Năm hằng tuần, VJ Sĩ Thanh. Tiến bộ trong cách dẫn qua từng chương trình cùng những trang phục rất thời trang và nữ tính, dần dần Sĩ Thanh đã chinh phục được khán giả yêu thích nhạc Vpop của chương trình rồi đấy.

VJ PHƯƠNG LINH

Ai là người luôn cập nhật cho khán giả YANTV những MV mới nhất của thị trường âm nhạc? Đó chính là VJ Phương Linh, người luôn mang lại những MV nóng hổi trong chương trình với cái tên rất hot “100 độ Yan” vào 20h30 thứ Năm hằng tuần.

THIÊN MINH VÀ VJ THÙY MINH

Thật thiếu sót nếu không kể đến một VJ nữ rất cá tính, chủ trì những chương trình với nội dung mới lạ và thường đảm nhiệm những vai trò cũng rất “cam go”. Đó là VJ Thùy Minh, người dẫn dắt khán giả đi khắp mọi miền đất nước, điểm qua các sự kiện trong “Bản đồ YANTV” vào 22h00 thứ Hai hằng tuần, và cô cũng chính là VJ hay đưa ra những lời nhận xét trái chiều trong chương trình đang rất được chú ý “Chỉ có thể là Yan” vào 22h00 thứ Tư hằng tuần.
Đã nói đến VJ Thùy Minh của hai chương trình trên thì không thể không nhắc đến người bạn nam dẫn cặp rất ăn ý, hỗ trợ Thùy Minh hết mình, VJ Thiên Minh. Muốn biết gout nghe nhạc của chàng VJ này ra sao, bạn hãy nhớ coi “Chỉ có thể là YAN” hằng tuần nhé.

ĐẠI NHÂN VÀ VJ THÙY MINH


TRÚC DIỄM

Bật mí thêm là, các bạn sắp gặp Trúc Diễm và ca sỹ Đại Nhân trong vai trò VJ trong một số chương trình sắp tới trên YANTV đó. Không lâu nữa đâu!!! Chờ xem họ sẽ là VJ của những chương trình nào nhé!