Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Các trò chơi tập thể khi ở trong nhà hay đi dã ngoại, du lịch?

Day la bai viet Các trò chơi tập thể khi ở trong nhà hay đi dã ngoại, du lịch? trong box Xả Stress, mot Box cua chuyen muc Thư Giãn - Giải Trí. Voi thong tin: Trò bịt mắt bón sữa chua Cái này tuy phổ biến nhưng chơi lần nào cũng vui. - Nội dung: ...

 1. #1
  mrlo's Avatar
  Senior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  421
  Cám Ơn!
  15
  Thanked 51 Times in 47 Posts

  Cấp độ: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 451
  Điểm: 140 / 7634
  Kinh Nghiệm: 7%

  Mặc định Các trò chơi tập thể khi ở trong nhà hay đi dã ngoại, du lịch?


  Trò bịt mắt bón sữa chua
  Cái này tuy phổ biến nhưng chơi lần nào cũng vui.
  - Nội dung:
  Chọn ra các đội, mỗi đội gồm 2 người (nam & nữ), rồi bịt mắt cả 2 người. Nữ bón sữa chua cho nam (hoặc ngược lại). Đội nào xong trước là thắng.

  Đảm bảo mặt mũi...đầy sữa

  Ăn táo...treo
  - Nội dung:
  Treo quả táo lên dây và cho các thí sinh...ăn. Ai ăn nhanh nhất sẽ thắng cuộc (sẽ rất khó xơi).

  Đánh bóng vào lon
  Trò này đòi hỏi phải chuẩn bị một số bóng tennis, một số vỏ chai bia, một số cốc, lon nước ngọt (tận dụng sau khi nhậu xong).

  - Nội dung:
  Chia làm các đội gồm 1 nam 1 nữ. Các bạn nam đeo dây buộc qua thắt lưng để thòng lòng xuống, cuối đầu dây buộc vào cổ vỏ chai bia.
  Sau đó xếp thành hàng ngang (ở đầu này sân) rồi lắc người để điều chỉnh cái chai đánh vào quả bóng tennis. Cứ thế vừa đi vừa đánh bóng (chú ý, không được dùng tay, chân). Ở đầu sân bên kia, các bạn nữ cũng xếp thành hàng ngang (mỗi bạn nữ đối diện với bạn nam cùng đội) có nhiệm vụ...đón bóng mà các bạn nam đánh vào. Đội nào bóng vào lon trước sẽ thắng.

  Điểm vui là: Trông các chàng rất buồn cười, ngoài việc phải đeo một cái chai thòng lòng còn phải làm các động tác...hơi giống giống ...để đẩy bóng đi.

  Nếu có thể chuẩn bị được bao tải, có thể thêm vào nội dung sau:
  - Sau khi đánh bóng vào lon, cả nam & nữ cho một chân vào bao tải, một tay cầm bao tải rồi quay trở lại đầu kia của sân. Đôi nào về đích sớm nhất mới thực sự thắng cuộc.

  Cặp đôi ăn ý nhất: VD cho 4 cặp đôi (ycầu 1 nam, 1 nữ)
  Chuẩn bị: 4 tờ báo, 1 đĩa nhạc bất kỳ
  Luật chơi:
  - Mỗi cặp nam nữ sẽ đc phát cho tờ báo.
  - Ngay sau khi tiếng nhạc dứt , Cả 2 cùng phải đứng sao cho toàn bộ phần trạm đất ko vượt qua tờ báo.Đội nào bị ngã ra ngoài trc se bị loại.
  - Sau mỗi hiệp thì tờ báo sẽ đc gấp lại 1/2.
  Như vậy nghĩa là phần tiếp đất sẽ nhỏ, các cặp nam nữ phải làm thế nào thì tùy (bế, cõng nhau...hihi)
  - Đội nào trụ đc lâu nhất là đội chiến thắng.
  Chú ý:
  Vì trong quá trình chơi, tờ báo hay rách nát, để có bào cho các hiệp sau, bạn nên chuẩn bị nhiều báo hơn.

  Tìm xúc xích: VD cho 4 cặp chơi nhé
  Chuẩn bị:
  5 cái đĩa nhựa loại sâu lòng (1 cái để tại vạch đích)
  2kg bột mỳ
  04 cái xúc xích Vissan (sao cho vừa trong lòng cái đĩa thôi ạ)
  Luật chơi:
  - đổ bột mỳ vào đĩa, có gắng dấu xúc xích vào trong bột mỳ. mỗi đĩa 1 cái
  - 02 người 1 đội ngồi đối diện nhau và đối diện đĩa xúc xích bột mỳ, 2 tay cho ra sau lưng.2 người phải dùng miệng thổi bột mỳ sao cho tìm thấy cái xúc xích nhanh nhất.1 trong 2 người sẽ phải ngậm cái xúc xích đó chạy đến đích thả vào đĩa tại đó. ĐỘi nhanh nhất mang đc xúc xích về là đội chiến thắng.
  Kết quả:
  Sau 1 hồi thổi bột mỳ, chúng ta sẽ có 8 anh chàng đầu tóc mặt mũi trắng xóa, trừ có cái hốc mắt...trông rất vui.
  Chú ý: Trò này nên chơi sau cùng, vì sau khi chơi sẽ ra sao chắc mọi ng tưởng tượng đc.

  Cảm nhận tinh tế
  Số lượng: Từ 5-6 cặp
  Loại trò chơi: Tìm người
  Hình thức: Các cặp đứng thành từng đôi, hai người, mặt người này hướng vào lưng của người kia. Người đứng sau sẽ đặt 1 tay lên vai người đứng trước và người đứng sau nhắm mắt lại.
  Cách chơi: Quản trò chọn ra các trọng tài cho mỗi cặp để đảm bảo rằng người đứng sau không mở mắt. Quản trò sẽ làm các động tác để những người đứng trước làm theo. Và nhiệm vụ của người đứng sau là bắt chước lại các hành động của người đứng trước.
  Kết thúc: Trò chơi kéo dài khoảng 5 phút, cặp đôi nào có nhiều động tác trùng lặp nhất thì không bị bắt, các cặp còn lại bị bắt dùng để thưởng và phát cho các trò chơi tiếp theo

  Ếch ộp
  Số lượng: Càng đông càng tốt
  Loại trò chơi: Tìm người
  Hình thức: Tất cả mọi người ngồi thành vòng tròn, không có quản trò
  Cách chơi: Tưởng tưởng mỗi người chơi là một con ếch trong 1 cái ao. Con ếch đầu tiên (người bắt đầu chơi) sẽ nói: "Một con ếch", con ếch tiếp theo bên phải (người tiếp theo) sẽ nói: "nhảy xuống ao" và con tiếp theo sẽ nói: "Ộp". Vòng chơi sẽ tiếp nối với "Hai con ếch", "nhảy xuống ao", "ộp", "ộp". Chú ý là số con ếch phải bằng với số tiếng kêu "ộp" của nó trong hồ và mỗi con ếch phải phản ứng thật nhanh với câu nói của mình!
  Kết thúc: Trò chơi sẽ bắt được 1 người khi người đó nói nhầm câu nói đến lượt của mình hoặc có thời gian phản ứng lâu quá 1s. Trò chơi lại bắt đầu với người ngồi kế tiếp người đó cho đến khi chọn ra đủ người cho 1 hình thức thưởng hoặc phạt của trò chơi tiếp theo.

  Hãy làm theo những gì tôi làm và đứng làm theo những gì tôi nói

  Số lượng: Càng đông càng tốt
  Loại trò chơi: Tìm người
  Hình thức: Tất cả mọi người ngồi hướng về phía người quản trò
  Cách chơi: Rất đơn giản, người quản trò sẽ vừa nói và vừa làm các động tác bất kỳ. Những người ngồi dưới phải làm theo những gì mà người quản trò làm những không được làm những gì người quản trò nói.
  Kết thúc: Môi khi có ai đó làm theo những gì người quản trò nói mà không làm theo những gì mà người quản trò làm thì sẽ bị coi là lỗi và bị bắt. Những người bị bắt này sẽ được dùng để thưởng hay phạt cho các trò chơi tiếp theo.

  Ghế ít đít nhiều
  Số lượng: Càng đông càng tốt
  Loại trò chơi: Tìm người
  Hình thức: Mọi người xếp thành một vòng tròn và di chuyển chậm theo chiều kim đồng hồ và 1 người quản trò ở giữa
  Cách chơi: Trong lúc mọi người di chuyển, quản trò sẽ chọn ra số người trong một nhóm. Quản trò sẽ hát 1 bài ngắn có chứa 1 con số, khi quản trò dứt lời không hát nữa, mọi người phải gom thành các nhóm có số người bằng với số đó.
  Kết thúc: Người bị bắt là những người không thuộc về bât kỳ nhóm nào trong các nhóm vừa được hình thành. Những người bị bắt này sẽ được dùng để thưởng hay phạt cho các trò chơi tiếp theo

  chanh chua, cua kẹp:
  số lượng ko giới hạn
  cách chơi: người chơi ngồi thành vòng tròn,tay trái xòe ra đặt lên đùi người ngồi bên tay trái,tay phải chụm lại đặt lên tay trái người đang xòe ra của người bên phải mình. Quản trò kể 1 câu chuyện vu vơ, nhưng nếu nói đến 2 chữ "cua kẹp" thì người chơi nhanh chóng dùng tay trái chụp lấy tay trái của người bên phải mình và đồng thời rút nhanh tay phải của mình lên để tránh bị người còn lại chụp trúng tay mình.
  Chú ý: khi chụp vẫn phải giữ nguyên cánh tay của mình đặt lên đùi người bên cạnh chứ ko được chụp với theo khi mà người ta đã nhấc tay lên trước khi mình kịp chụp. Quản trò có thể đánh lạc hướng bởi những chữ như "cua đi học,cua đi chơi..." để tăng thêm sự hồi hộp cho trò chơi


 2. #2
  mrlo's Avatar
  Senior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  421
  Cám Ơn!
  15
  Thanked 51 Times in 47 Posts

  Cấp độ: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 451
  Điểm: 140 / 7634
  Kinh Nghiệm: 7%

  Mặc định Phản hồi: Các trò chơi tập thể khi ở trong nhà hay đi dã ngoại, du lịch?


  Chọi trứng

  Số người chơi: 5 cặp nam nữ
  Ðạo cụ: 10 quả trứng gà được bọc chặt bằng túi bóng, 10 sợi dây cước dài 40cm.
  Chuẩn bị: Mỗi cặp sẽ là một đội đứng đối diện nhau và dàn hàng ngang trên sân khấu. Buộc một đầu dây cước vào quả trứng (đã được bọc nilon, rất dễ buộc), một đầu kia buộc vào dây lưng hoặc đỉa quần phía trước mỗi người, sao cho quả trứng cách dây lưng khoảng 20cm là tốt nhất.
  Cách chơi: Khi ra hiệu bắt đầu, người chơi không được dùng tay, chỉ được dùng thân điều khiển quả trứng của minh sao cho đánh trúng quả trứng của bạn chơi. Ðội nào đánh vỡ 1 trong 2 quả trứng của mình sớm nhất là người thắng cuộc.
  Lưu ý: Trò này không dành người quá lớn tuổi chơi.

  Hái cam

  Số người chơi: 5 cặp, hoặc có thể nhiều. Nhưng buộc phải chia ra các cặp trai gái mới vui.
  Ðạo cụ: 5 quả cam, hoặc táo.
  Chuẩn bị: Mỗi cặp sẽ là một đội đứng đối diện với nhau như trò chọi trứng. Một người trong mỗi cặp đặt quả cam vào trước yết hầu, dùng cằm và cổ quặp quả cam lại sao cho không được rơi.
  Cách chơi: Khi bắt đầu, bạn chơi còn lại trong mỗi cặp phải dùng cổ và cằm của mình lấy được quả cam ở phía bên kia. Cặp nào làm rơi quả cam khỏi vị trí cằm thì bị loại. Cặp nào lấy được quả cam trước là cặp thắng cuộc.

  Ðào mỏ

  Số người chơi: 5 người cả nam lẫn nữ hoặc có thể hơn
  Ðạo cụ: Một cái bàn ăn, 5 đồng xu hoặc nắp bia, một hộp sữa bột 1kg (có thể thay thế bằng bột mì), 5 cái ống hút.
  Chuẩn bị: Trước khi người chơi lên sân khấu, đặt 5 đồng xu lên vị trí bất kỳ trên mặt bàn, sau đó phủ sữa hoặc bột lên. Phát cho mỗi người chơi một cái ống hút
  Cách chơi: Mỗi người chơi phải dùng chiếc ống hút thổi cho bột sữa bay đi và lộ ra đồng xu. Người nào tìm được nhiều nhiều đồng xu nhất sẽ là người thắng cuộc.

  Khiêu Vũ

  Số người chơi: 5 cặp biết nhảy - nên là các cặp đang yêu nhau.
  Ðạo cụ: 5 quả bong bóng, bản nhạc nhảy điệu tango hoặc slow.
  Chuẩn bị: Mỗi cặp đứng quay lưng vào nhau, kẹp quả bóng ở giữa.
  Cách chơi: Bật bản nhạc các cặp phải khiêu vũ theo đúng điệu nhạc và phải luôn dùng lưng giữ quả bóng ở giữa hai người. Cặp nào để rơi quả bóng trước cặp ấy sẽ thua cuộc.

  Thi uống bia

  Số người chơi: 5 nam, hoặc nhiều hơn.
  Ðạo cụ: 5 bình bú sữa trẻ em được đổ đầy bia (giữ bí mật đạo cụ).
  Chuẩn bị: Mời mọi người chơi lên sân khấu, phát cho mỗi người một bình bia.
  Cách chơi: Sau khi hô hiệu lệnh, ai uống hết bình bia nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc.
  Lưu ý: Trò này hay bị người chơi gian lận bằng cách cắn vào đầu bình để bia ra nhanh hơn.

  Ðoán tay

  (Trò chơi này có thể dùng cho cô dâu chú rể)
  Số người chơi: 7 nữ và nam (có thể là chú rể), hoặc ngược lại.
  Ðạo cụ: 8 chiếc khăn vuông lớn đủ phủ kín đầu.
  Chuẩn bị: 7 cô gái sẽ được phủ kín khăn lên đầu, ngồi trên ghế, để tay trên đầu gối... Dùng chiếc khăn còn lại bịt kín mắt chú rể.
  Cách chơi: Chú rể sẽ được cầm tay các cô gái và phải đoán đâu là tay hôn thê của mình. Ðoán sai sẽ bị phạt bằng hình thức vui vẻ nào đó.

  Bó giò

  Số người chơi: 5 cặp
  Ðạo cụ: 10 cuộn giấy vệ sinh.
  Chuẩn bị: 5 cặp đứng dàn hàng ngang trên sân khấu. Phát cho mỗi nữ 2 cuộn giấy.
  Cách chơi: Khi bắt đầu, trong vòng 3 phút, phải dùng cuộn giấy đó bó kín người cùng chơi. Nếu giấy đứt thì bị loại. Cặp nào bó nhanh nhất là cặp thắng cuộc.

  Trò dập nến

  Đạo cụ : dây buộc, 5 ớt đỏ và 5 cây nến cắm sẵn trong đĩa nhỏ và thắp sáng.
  Buộc quả ớt vào thắt lưng sao cho ớt lủng lẳng ở... ngang đầu gối. Ai dùng ớt dập cho nến tắt được sẽ là người thắng cuộc. Chơi trò này đảm bảo sẽ : Ở công ty mình khi chơi trò này ko công bố thể lệ trước mà mời 5 bác lão làng nên cty đuwocj 1 phen vỡ bụng

  Đập bóng bay

  Thổi nhiều bóng bay, chọn 1 đội nam và 1 đội nữ (> 3 người/đội). Trò chơi bắt đầu: đội nam ngồi sẵn vào ghế (bao nhiêu người thì bấy nhiêu ghế), đặt quả bóng bay lên đùi. Khi có hiệu lệnh, đội nữ đứng bên kia (cách khoảng 3, 4m) phải chạy thật nhanh đến ngồi vào quả bóng làm sao cho bóng vỡ (chú ý không dùng tay bóp bóng). Cặp nào làm vỡ bóng trước thì thắng.

  Gấp thuyền:

  Các đôi đứng trên một tờ giấy (tờ báo) theo từng cặp. Nhạc nổi lên, mỗi khi nhạc dừng, MC hô to "bão lớn, hỏng thuyền), ngay lập tức các đôi phải dùng chân gấp đôi tờ giấy lại. Cứ thế cho đến khi tờ giấy thật nhỏ, không thể gấp hơn được nữa thì tính điểm. Đôi nào gấp nhỏ nhất thì thắng cuộc

  Trò 1: Người H’mông tâng bóng bay

  Số người chơi: Mỗi đội cử 3 đôi tham gia.
  Cách chơi:
  + Vùng chạm bóng : người chơi chỉ được chạm vào bóng bay bằng lưng hoặc bằng mông. Nếu các bộ phận khác chạm vào bóng do cố ý hoặc vô tình đều được xem là phạm luật.
  + Tâng bóng: Mỗi một lần tâng gồm 2 người. Dùng vùng chạm bóng đề chuyền bóng cho nhau. Mỗi một lần bóng chuyền từ người này sang người khác một cách hợp lệ thì được tính là 1 lần tâng. Đôi tham gia sẽ ngừng tâng khi bị phạm luật hoặc bóng rơi xuống đất.
  + Thành tích: thành tích của mỗi đội bằng tổng số lần tâng của 3 đôi trong đội

  Trò 2: Mặc quần tiếp sức

  Số người chơi: Cả đội đều chơi, nếu số người các đội không bằng nhau thì chọn số người chơi có thể chơi là nhiều nhất.

  Chuẩn bị:
  -mua 3 cái quần đùi loại to, diêm dúa, càng cổ quái càng tốt.
  -3 cái cọc

  Luật chơi:
  Cả 3 đội chơi cùng lúc. Cắm 3 cái cọc cách mỗi đội chơi 10m. Mỗi đội được phát 1 cái quần đùi. Khi có hiệu lệnh của trọng tài. Người thứ nhất của mỗi đội mặc quần đùi (cho phép vừa chạy vừa mặc sao cho phải mặc được quần trước khi đến cọc), sau đó chạy qua cọc, chạy về đến nơi mới được cởi quần đùi đưa cho người thứ 2. Cứ như vậy đến người cuối cùng. Người cuối cùng mặc quần rồi chạy đến cọc cởi quần đùi mắc lên cọc. Đội nào mắc được quần lên cọc trước đội đó thắng.

  Trò chơi 3 : Người cụt đội nón

  Số người chơi:cả đội cùng chơi, nếu số người các đội không bằng nhau thì chọn số người chơi có thể chơi là nhiều nhất.

  Vật liệu:Mỗiđội 01 cái nón, 1 cái ghế.

  Cách chơi: Cả 3 đội chơi cùng lúc. Nghe tiếng còi, bắt đầu chơi, mấy bạn đứng đầu mỗi đội chạy lên dùng miệng ngậm vào vành nón, để lật ngửa ra, tìm cách đội lên đầu đi về rồi trở lại để nón lên ghế, lật úp lại. Không được dùng tay để làm các công việc trên. Xong rồi, chạy về đánh vào tay người thứ 2 để bạn này lên thay mình, đội nào làm xong trước thắng cuộc.

  Ngoáy mông đoán chữ

  Cách chơi: Chia làm 4 đội chơi. Mỗi đội chơi chọn ra một người để ngoáy chữ, quay lưng về phía người xem, những người còn lại trong đội đứng cách xa 3-5m, nhìn người ngoáy và đoán chữ. Người ngoáy sẽ được trọng tài bốc thăm các chữ cái (VD: 5 chữ cái) và lần lượt dùng mông để ngoáy các chữ cái. Những người cùng đội sẽ đoán, khi nào đoán đúng thì chuyển sang chữ cái khác, đội nào đoán nhanh nhất sẽ thắng.

  Nếu đoán chưa đúng chữ cái thì sẽ phải ngoáy lại và đoán lại cho đến khi đúng thì thôi. Không có trường hợp đoán sai mà lại chuyển sang chữ cái khác. Ngoáy đi ngoáy lại mới thú vị

  Việc xác định đoán đúng chữ hay sai sẽ do một đội trọng tài xác định.
  Các đội cùng chơi và chọn ra đội nhanh nhất trao giải nhất nhì, ba

 3. Cám ơn mrlo vì bài viết hữu ích:

  Tung.den (03-03-2012)

Các bài viết có chủ đề tương tự !

 1. Tìm niềm vui bên ngoài vì chồng 'lạnh'
  By chuavo in forum Đời Sống Tình Dục Vợ Chồng
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 02-25-2011, 03:30 PM
 2. Cú lừa ngoạn mục của người đàn bà ngoại tình
  By hayqua in forum Yêu - Nghệ Thuật
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 01-26-2010, 05:29 PM
 3. Trả lời: 3
  Bài mới gởi: 12-08-2009, 03:25 AM
 4. [bikini] Đẹp từ ngoài vào trong nè
  By check in forum Hình ảnh
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 08-21-2009, 10:04 AM
 5. 'Đạn' rơi hết ra ngoài khi 'yêu'
  By chuavo in forum Sức Khỏe Sinh Sản
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 06-15-2009, 03:11 PM

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •