Chào Bạn! Hình như bạn vẫn chưa là thành viên trên VGT. Để đăng bài bạn có thể đăng ký miễn phí! rất nhiều người đang chờ bạn.
kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”

Day la bai viet Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm” trong box Xuất Tinh Sớm!, mot Box cua chuyen muc SỨC KHỎE GIỚI TÍNH - HỎI ĐÁP THẢO LUẬN. Voi thong tin: Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là không duy trì được sự ...

 1. #1
  chuavo's Avatar
  Administrators

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jun 2007
  Nơi ở
  HCM
  Bài viết
  4,206
  Cám Ơn!
  137
  Thanked 357 Times in 255 Posts

  Cấp độ: 48 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 237 / 1189
  Điểm: 1402 / 25246
  Kinh Nghiệm: 59%

  Mặc định Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm. Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể coi là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

  Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được bạn tình trong quan hệ tình dục. Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm đơn giản hơn nhưng không kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều coi là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh sớm trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có thể có **p ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 - 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.

  Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không có gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơì (tức không còn bị kích thích tình dục nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có thể chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu hơn nữa… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

  Sinh lý về hiện tượng xuất tinh sớm còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguyên nhân nói trên đều có thể kết hợp với nhau.

  Chữa xuất tinh sớm như thế nào?


  Duy trì lâu quan hệ tình dục vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, những gợi ý sau đây có thể có ích cho những người dễ xuất tinh sớm.

  - Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh sớm. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 - 5 tuần và cho kết quả tốt.

  - Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở y chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng tình dục và có thể tránh phải dùng viagra.


  Bài tập Kegel tác động đến nhóm cơ ở **y chậu.


  - Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

  Ngay khi đang quan hệ tình dục, có thể vận dụng hai phương pháp đầu tiên mỗi khi có xúc cảm tình dục mạnh (củng cố phản xạ đã hình thành do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa trị xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không nên trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở. Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

  Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có tác dụng phụ nhưng hầu hết nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi bạn tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

  Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có thể đem lại kết quả tốt sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong những thuốc đó là clomipramine (anafranil) - một loại thuốc chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

  Một nhóm thuốc khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại Gel Chống Xuất Tinh SớmThuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm do đó kéo dài được sự cương dương nhưng lại giảm Khoái Cảm. Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm không có tác dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có thể gây hậu quả khó lường.

  Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Power Delay Spray
  Giá Online:850,000 VNĐ


  Mandelay - Gel Chống xuất tinh sớm

  Giá Online:320,000 VNĐ

  Theo Caubevang.com BS. Đào Xuân Dũng. SK&DS

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  muốn được trả lời bạn!

 2. 7 thành viên cám ơn chuavo vì bài viết hữu ích:

  chungthuy (12-31-2011), lnanh (07-07-2012), phankhue (05-24-2014), quangluckystar (07-30-2012), tuanperfume (05-06-2012), vualua9 (05-08-2012), xuanhung_xd9 (04-22-2012)

 3. #2
  vualua9's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Bài viết
  1
  Cám Ơn!
  4
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 0
  Kinh Nghiệm: 0%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Chào Bác " chuavo " !
  Post bài đã hay còn kèm thêm hình ảnh + thêm thuốc uống nữa .
  Người xuất tinh sớm (thường mặc cảm nên không nói ra) => bị bệnh trầm cảm
  Uống thuốc trầm cảm là đúng bài luôn .
  Cám ơn Bác "chuavo"

 4. #3
  khoe's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  29
  Cám Ơn!
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 4 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 78
  Điểm: 9 / 540
  Kinh Nghiệm: 12%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Ngoài cách tập luyện như trên còn có thể dùng thuốc xuất tinh sớm giúp hiệu quả tức thì.

 5. #4
  lnanh's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Bài viết
  3
  Cám Ơn!
  2
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 2
  Điểm: 1 / 17
  Kinh Nghiệm: 10%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Trích Trích lời của khoe Xem bài gửi
  Ngoài cách tập luyện như trên còn có thể dùng thuốc xuất tinh sớm giúp hiệu quả tức thì.
  thuốc này bán ở đâu vậy bác ?

 6. #5
  tuthihaiha254's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 0
  Kinh Nghiệm: 0%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi làchứng tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phươngthức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc.

  Dưới đây, xin được giới thiệu một bài thuốc hữu hiệuđơn giản như sau:  Công thức: Địa phu tử 30g, khổsâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.

  Cách chế: Tất cả đem ngâm với 2lít nước trong 30 phút, sau đó sắc nhỏ lửa trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nướcthuốc để dùng.
  Cách dùng: Khi nước thuốc cònnóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vậtvà dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.
  Trong khi ngâm dùng tay lộn hếtbao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạohưng phấn gây cương cứng.
  Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuấttinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơimềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lạilần thứ hai, mỗi ngày thực hành hai lần, 14 ngày là một liệu trình. Có thể tiếnhành 2 - 3 liệu trình.
  Về phương diện y học cổ truyền,bài thuốc có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khívững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm).
  Về phương diện y học hiện đại, bàithuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượngtuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động củayếu tố nhiệt và chất thuốc, nhờ đó mà khiến cho người bệnh thoát khỏi tình trạng“chưa đi chợ đã hết tiền”.

  Theo
  ThS.Hoàng Khánh Toàn
  SK & ĐS

 7. #6
  lapoo01's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  2
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 3
  Kinh Nghiệm: 2%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Để điều trị xuat tinh som thứ phát, người ta phải ơm do rối loạn cương thì chữa rối loạn cương. Xuất tinh sớm do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp…. Thì truy tìm” căn nguyên gây ra nó (ví dụ: bệnh nhân bị xuất tinh sớm do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp… thì chữa viêm tuyến tiền liệt, cường giáp..)

  Khi nguyên nhân được chữa xong, hiện tượng “đầu hàng sớm” cũng biến mất. Phần dưới đây là nói về chữa xuất tinh sớm nguyên phát.


  Từ lâu, các thầy thuốc đã quan tâm đến phương pháp làm sao cho thời gian lên đỉnh của các quý ông được chậm lại, kéo dài thời gian “leo núi”. Một số kỹ thuật kiềm chế ban đầu được tung hô nhưng dần dần thực tế cho thấy chúng vừa khó thực hiện, vừa chẳng hiệu quả bao nhiêu.
  Các biện pháp diều trị xuất tinh sớm không cần thuốc:

  Mang nhiều bao cao su

  Ai đã từng mang bao cao su để ngừa thai, ngừa bệnh cũng đều biết bao làm cảm giác giảm đi ít nhiều.Vì vậy nếu mang 2-3 lốp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”. Cái bất tiện của biện pháp này thì quá rõ, tròng 2-3 lớp áo không phải là việc dễ chịu. Ngoài ra có những người (cả nam lẫn nữ) lại không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ.Thủ dâm trước khi giao hợp khoảng 30 phút

  Nhờ đó khi giao hợp, thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Hoặc cũng có thể giao hợp 2-3 lần liên tiếp, lần sau sẽ khó xuất tinh hơn lần trước. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có thể thực hiện ở người trẻ, khi thời gian nghỉ giữa hai hiệp chỉ khoảng 5-10 phút, chú khó áp dụng đối với người lớn tuổi, vì tuổi càng cao thì thời gian nghỉ giải lao càng dài, có thể kéo dài cả tháng!!!!
  Phân tán tư tưởng khi đang giao hợp

  Bằng cách đếm trong đầu 1, 2, 3, ….. hay vừa quan hệ vừa xem tivi. Tuy nhiên, trong thực tế, đây cũng là một biện pháp khó khả thi. Đó là chưa kể tới chuyện mấy bà vợ chẳng cảm thấy vui vẽ gì nếu ông chồng mắt xem đá banh trên tivi, chân tay lại làm chuyện khác.Tập luyện kiềm chế xuất tinh sớm

  Kỹ thuật bóp qui đầu

  Kỹ thuật bóp qui đầu(squeeze technique) do Semans, một nhà tình dục học (1956) đề xuất và được phát triển bởi hai vợ chông chuyên gia tình dục học Mỹ Masters và Johnson (1970) Kỹ thuật gồm 4 bước:
  Bước 1: Hai vợ chồng quan hệ tình dục như mọi lần, cho tới khi người chồng sắp xuất tinh thì ngưng.
  Bước 2: Người vợ bóp vừa phải dương vật ngay chổ dây thắng trong vài giây, không quá đau để ông xã ngất xỉu, mà chỉ đủ để ông xã hạ nhiệt, cảm giác xuất tinh trôi qua.
  Bước 3: Sau đó, người vợ buông tay, chờ khoảng 30 giây thì hai vợ chồng lại quan hệ tiếp. Ban đầu dương vật hơi mềm một tí, nhưng sau vài lần kích thích nó sẽ căng cứng trở lại.
  Bước 4: Khi ông chồng cảm thấy sắp ra thì lại nhờ vợ bóp tiếp.

  Hai vợ chồng cứ lặp đi lặp lại càng nhiều lần càng tốt, sẽ tới lúc người chồng biết được cảm giác kiềm chế xuất tinh và sự kiềm chế này trở thành một phản xạ Theo báo cáo của Masters và Johnson, sau vài tháng tập luyện, 60-95% trường hợp cảm thấy hài lòng với kết quả của mình.
  Kỹ thuật khởi động-ngưng

  Kỹ thuật khởi động-ngưng (Stop-start technique) do Helen Kaplan, một nhà tình dục học nữ đề xuất (rất nhiều nhà tình dục học là nữ). Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách người vợ dùng tay kích thích dương vật của ông chồng. Khi người chồng sắp xuất tinh thì người vợ ngưng kích thích. Một khi người chồng thấy cảm giác “sôi sùng sục” qua đi rồi thì ông lại nói vợ “động thủ” trước. Sau 3 lần kích thích rồi ngưng, lần thứ tư phải để cho ông chồng xả stress, cho xuất tinh. Cứ mỗi tuần ba lần luyện công như vậy, cho tới khi “võ công” của người chồng thâm hậu, đủ sức kiểm soát sự xuất tinh thì hai vợ chồng chuyển qua giao hợp với vọ nằm trên, chông nằm im bên dưới. Lúc chồng sắp ra thì hai vợ chồng kéo ra nghỉ. Rồi lại tiếp tục luyện ba lần thì cho xả một lần, tới khi người chông luyện được thì chuyển qua giai đoạn cũng vợ trên chồng dưới, nhưng chồng được phép cử động. Tiến hành tương tự như các giai đoạn trên. Khi người chồng đạt được sự kiềm chế thì chuyển qua giao hợp với thư thế hai bên cùng nằm nghiêng. Giai đoạn sau cùng là trở lại tư thế cổ điển, chồng trên-vợ dưới. Kaplan cho rằng phương pháp này của bà thành công tới 70-80% trường hợp.Đáng tiếc, các nghiên cứu sau này cho thấy lúc mới tập có vẻ như tỉ lệ thành công khá cao nhưng khi nhưng tập một thời gian thì đâu lại vào đó. Công sức tu luyện rất nhiều mà thành quả lâu dài lại không bao nhiêu.Dùng thuốc để kéo dài thời gian xuất tinh

  Thuốc tê thoa qui đầu

  Thuốc tê thoa tại chổ như kem hay thuốc xịt lidocaine làm giảm cảm giác qui đầu, giúp tăng khả năng kiềm chế sự xuất tinh. Tuy nhiên, thuốc tê có thể gây cảm giác “bì bì” ở dương vật, và nếu nó ngấm qua âm đạo thì “đối tác” cũng bị lây, có cảm giác tê tê rần rần ở chổ ấy. Thuốc ức chế men PDE5 (sildenafil, vardenafil, tadalafil): Đây là những thuốc dùng trong điều trị rối loạn cương. Do vậy, các thuốc này có thể có hiệu quả ở những người vừa bị rối loạn cương, vừa bị xuất tinh sớm; còn các trường hợp khác ít hiệu quả hơn. Các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin: Trong số các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin thì fluvoxamine và citalopram ít hiệu quả hơn paroxetine, sertraline và fluoxetine.
  Các thuốc này có thể uống mỗi ngày. Tác dụng phụ của chúng là gây mệt mỏi, ngáp, buồn nôn, nhược cơ, run, phân lỏng, tuy nhiên nhữn hiện tượng này chỉ xuất hiện trong tuần đầu và mất dần sau 2-3 tuần. Đôi khi, chúng còn gây giảm ham muốn tình dục và giảm vừa phải độ cứng dương vật; khi ngưng thuốc thì các tình trạng này cũng không còn nữa. Ngoài ra, các thuốc này cũng có thể uống theo nhu cầu, khoảng 5 giờ trước khi giao hợp, gúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

  Thuốc uống đầu tiên trị xuất tinh sớm


  Tất cả những thuốc kể trên đều là thuốc điều trị xuất tinh sớm không chính thức. Loại thuốc uống đầu tiên được hính thức chông nhận có tác dụng điều trị xuất tinh sớm nguyên phát theo nhu cầu, dành cho nam giới từ 18-64 tuổi là dapoxetine, được hai nước Phần Lan và Thuỵ Điển cho phép lưu hành từ ngày 10.02.2009. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều quốc gia lớn, trong đó có cả Hoa Kỳ, vẫn chưa cho phép lưu hành loạn thuốc này. Dapoxetine cũng là một loại thuốc thuộc nhóm ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin, nhưng có thời gian tác dụng nhanh, nên chỉ cần uống nước trước khi quan hệ 1-3 giờ là được. Thuốc cũng mau bị thải ra khỏi cơ thể.Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

  Nhằm làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, các bác sĩ Hàn Quốc, Đài Loan đã áp dụng vi phẫu thuật để cắt rời một số nhánh nhỏ thần kinh cảm giác qui đầu, giúp người bệnh có thể kiềm chế được sự xuất tinh.
  Nghĩ thì có vẽ hợp lý, nhưng thực tế phẫu thuật này chẳng giúp gì trong điều trị xuất tinh sớm cả. Dùng thuốc để kéo dài thời gian  Cách điều trị xuat tinh som giúp quý ông trở nên tự tin

 8. #7
  tandichhsachvn's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  3
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 2
  Điểm: 1 / 16
  Kinh Nghiệm: 10%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Dịch tiếng Anhchuyên nghiệp
  Số người sử dụng tiếng Anh đã được ước lượng vào khoảng 01 tỉ người ở khắp nơi trên toàn cầu. Tiếng Anh còn được dùng như một trong nhiều ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như, Liên Minh châu âu, Liên hợp quốc, Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Qũy tiền tệ quốc tế (IMF), Ủy ban thế vận hội quốc tế (IOC), Phong trào chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Khối thịnh vượng chung Anh (The Commonwealth of Nations ), Nhóm các nước công nghiệp phát triển G8, khối quân sự bắc đại tây dương NATO .v…v.
  Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa. Ở nhiều nước, người ta bắt buộc phải học tiếng Anh để đi làm.
  Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do quan hệ giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, nhu cầu tài liệu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam.
  Nói về dịch tiếng Anh thì bất lợi đối với người nước ngoài là ở chỗ họ không biết nói và đọc tiếng Anh hoặc nếu biết thì không nhiều và không sâu còn việc dịch tiếng Anh bằng Google thường có nhiều lỗi cũng như không thể chuyển tải hết được nội dung của văn bản gốc.
  Chính vì vậy, chúng tôi rất coi trọng dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, và nó đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều quý khách hàng.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh dựa trên 5 tiêu chí chất lượng của công ty dịch thuật chuyên nghiệp
  · Đội ngũ biên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp
  Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dichsach tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Anh giàu kinh nghiệm, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về chuyên ngành nhận dịch.
  · Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dichsach tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu đính theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
  · Hoàn thành đúng thời hạn
  Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dichsach luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch với chất lượng tốt nhất và trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
  · Giá dịch cạnh tranh
  Dichsach cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
  · Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
  Với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dichsach luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng.
  Với những lý do trên chúng tôi có quyền tự hào dichsach là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chất lượng cao. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Anh mời các bạn liên hệ trực tiếp với phòng kinh doAnh qua số điện thoại 04.62757230 * Ext 105,107 hoặc truy cập website: DỊCH TIẾNG ANH | DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

 9. #8
  pkthientam01's Avatar
  Senior Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  136
  Cám Ơn!
  8
  Thanked 22 Times in 17 Posts

  Cấp độ: 10 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 242
  Điểm: 45 / 1638
  Kinh Nghiệm: 71%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Xuất tinh sớm cũng có nhiều nguyên nhân như: Do tâm lý, do bệnh lý, do bệnh khác ảnh hưởng đến : dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà ta có cách chữa xuất tinh sớm phù hợp. Do tâm lý thì ta phải tìm đến các bác sĩ tâm lý, do bệnh lý như : dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì chúng ta phải đi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Những điều đó sẽ giúp cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm.
  thay đổi nội dung bởi: pkthientam01, 04-18-2013 lúc 09:31 PM

 10. #9
  evnbay's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  2
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 4
  Kinh Nghiệm: 2%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Bác nên cho thêm 1 số hình ảnh nữa vào cho sinh động:))
  -------------------------------------------
  Công bố tiêu chuẩn chất lượng , thành lập công ty cổ phần , công bố mỹ phẩm , tư vấn thành lập công ty

 11. #10
  duocphamhaianh's Avatar
  New Member

  Status
  Offline
  Ngày tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  2
  Cám Ơn!
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cấp độ: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Hoạt động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 2
  Kinh Nghiệm: 2%

  Mặc định Phản hồi: Bài tập cho người hay “xuất tinh sớm”


  Cách điều trị Xuất tinh sớm giúp quý ông trở nên tự tin

Các bài viết có chủ đề tương tự !

 1. Mẹo trị “xuất binh” sớm
  By alone117 in forum Xuất Tinh Sớm!
  Trả lời: 2
  Bài mới gởi: 09-25-2009, 09:22 AM
 2. “Xuất” ngoài có tốt?
  By chuavo in forum Biện Pháp Ngừa Thai
  Trả lời: 1
  Bài mới gởi: 08-03-2009, 01:51 PM
 3. Những điều cần biết về “xuất binh”
  By chuavo in forum Bí Mật Adam
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 03-27-2009, 09:42 AM
 4. Để cho “xuân thắm tình nồng”
  By botre in forum Để Yêu Giỏi
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 07-27-2007, 08:48 AM
 5. Mua “xuân dược”
  By anh hai in forum Để Yêu Giỏi
  Trả lời: 0
  Bài mới gởi: 07-09-2007, 08:56 AM

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •